Nâng mũi để có khuôn mặt đẹp như sao Hàn

16:43:44 - 27/05/2015 - admin

Bản chất vẻ đẹp của các ngôi sao Hàn đều đã có sự can thiệp của “dao kéo” và chiếc mũi cũng không ngoại lệ. Vậy bạn có muốn nâng mũi đẹp như sao Hàn?

Với xu hướng đẹp tự nhiên như những thần tượng Hàn Quốc đang nổi đình nổi đám, hẳn là không ai không cảm thấy bị thu hút bởi những đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao thon cùng khuôn miệng xinh nhỏ. Đặc biệt, chiếc mũi cũng đóng vai trò chủ chốt, có tác dụng khá lớn làm cho khuôn mặt thêm nổi bật hơn vì hầu hết người Á Đông sở hữu mũi tẹt, thấp. Hơn nữa, theo quan niệm truyền thống, chiếc mũi đôi khi ảnh hưởng đến cả vận mệnh. Thực tế, đã có những người liên tục gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống sau khi sửa mũi.

Chiếc mũi đẹp khiến chúng ta đều cảm thấy ít nhiều tự hào nếu may mắn sở hữu. Tuy nhiên, đặc điểm di truyền của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đó là mũi thấp, tẹt. Điều này khiến nhiều người tìm mọi cách để thay đổi như dùng kẹp nâng mũi, massage mũi hay tiêm chất làm đầy… Tuy nhiên, phương pháp mang lại hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài nhất phải kể đến đó chính là phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi để có khuôn mặt đẹp như sao Hàn

Nâng mũi để có khuôn mặt đẹp như sao Hàn

Là kỹ thuật nổi trội trong ngành thẩm mỹ những năm gần đây, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đang làm mưa làm gió trong việc tạo nên những chiếc mũi đep. Nổi bật nhất trong các kỹ thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc phải kể đến đó là nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em lựa chọn để sở hữu dáng mũi đẹp như các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc.

Nâng mũi S line 3D có ưu điểm nổi bật đó là: tạo hình chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu, hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra… Tuyệt vời nhất là kết quả này sẽ tồn tại vĩnh viễn cũng như hoàn toàn không đau đớn hay để lại sẹo sau phẫu thuật như phương pháp cũ.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được dáng mũi đẹp như sao Hàn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến bởi đây là giải pháp tối ưu giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm: mũi tẹt, đầu mũi to, mũi hếch và mũi hỏng, mang lại chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn. Đặc biệt, nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có tính an toàn, tương thích cao với cơ thể, không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kỳ một biến chứng cũng như không để lại sẹo.

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook