Giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu?

20:08:08 - 31/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thùy Dung (Hà Nội). Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật khuôn mặt để mặt trở nên thanh tú hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thùy Dung! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu?

Giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu?

Phẫu thuật khuôn mặt giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, thanh tú hơn. Chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí phẫu thuật khuôn mặt bằng phương pháp độn cằm tại TMV Đông Á để bạn tham khảo:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Phẫu thuật chỉnh hình cằm 45 – 60
Độn cằm V Line (Chất liệu thường) 15
Độn cằm V Line (Chất liệu đặc biệt) 25
Độn cằm V Line bằng xương tự thân 40

 Thực hiện phẫu thuật khuôn mặt với phương pháp độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào bên trong, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Vết mổ sau phẫu thuật sẽ được khâu lại bằng chỉ tự nhiên, nằm trong miệng nên sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo. Bác sĩ thực hiện đường mổ nằm bên trong khoang miệng (ờ đường niêm mạc môi dưới) hạn chế tối đa xâm lấn nhờ đó sau phẫu thuật, cằm hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Don-cam-o-dau-dep

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tại TMV Đông Á, quy trình phẫu thuật khuôn mặt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khuôn mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng để đưa ra chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất.

Bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook