Nâng mũi Hàn Quốc giải pháp nâng mũi tối ưu nhất

11:41:33 - 10/10/2015 - admin

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp, với chiếc mũi cao thẳng, thực tế, không phải ai cũng sở hữu được một chiếc mũi cao thanh tú với những đường nét hài hòa để làm tôn thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt của mình. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn […]

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp, với chiếc mũi cao thẳng, thực tế, không phải ai cũng sở hữu được một chiếc mũi cao thanh tú với những đường nét hài hòa để làm tôn thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt của mình. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo.

Nâng mũi Hàn Quốc

nang-mui-han-quoc

Là kỹ thuật giúp chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt nhờ sự tác động làm thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và lỗ mũi. Khác biệt hoàn toàn với những kỹ thuật nâng sống mũi thông thường khác, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân để tạo nên sự chắc chắn, vững chãi.

icon Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng mũi có đau không

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ

nang-song-mui

–    Không cải thiện được tình trạng của đầu mũi ( đối với các trường hợp mũi hếch).

–   Chỉ đơn giản là đặt sụn silicon nhìn rất thô.

–   Các tình trạng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi là trường hợp rất thường xuyên xảy ra gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

–   Sử dụng sống nhân tạo chữ L dẫn đến tình trạng lệch méo sống mũi…

icon Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc khắc phục nhược điểm

nang-mui

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi tự nhiên tối ưu đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm trên và dần được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, nhanh chóng trở thành trào lưu lan tỏa không chỉ ở Hàn Quốc, Việt Nam mà ở toàn châu Á.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook