Nâng mũi Hàn Quốc giúp mũi cao đẹp tự nhiên

14:34:12 - 29/12/2014 - admin

Để Nâng mũi đẹp tự nhiên có thể áp dụng nâng mũi s line hoặc nâng mũi bọc sụn. Cả hai phương pháp nâng mũi này đều cho kết quả dáng mũi cao, đẹp tự nhiên

>> Tham my mui gia bao nhieu

Một chiếc mũi cao, cân đồi với gương mặt sẽ giúp nhan sắc được tỏa sáng hơn nhiều lần. Song với đặc trưng của người Á Đông là mũi tẹt, mắt một mí nên khiến cho gương mặt kém thẩm và gây tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Vì vậy việc chỉnh sửa mũi hay bấm mí để có mắt hai mí là một trong những nhu cầu thiết thực ở nhiều người. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc nâng mũi tẹt hay bấm mí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn có thể áp dụng công nghệ tham my vien nang mui Hàn Quốc để giúp mũi cao đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí hợp lý, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không gây xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để nâng mũi đẹp, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi cụ thể và chỉ định xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau khi đã khẳng định đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật bác sỹ sẽ chính thức đo vẽ chính xác kích thước, dáng mũi của khách hàng và tiến hành gọt chất liệu độn phù hợp với dáng mũi đã định. Tiếp theo, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp và bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp như mong muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook