Nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên, an toàn không đau rát

10:32:31 - 04/09/2015 - admin

Phẫu thuật, chỉnh hình mũi với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên an toàn, vậy phương pháp sửa mũi này như thế nào, quá trình thực hiện có đau đớn hay nguy hiểm gì không, giải đáp thắc mắc của bạn với bài viết đây. Nâng mũi, chình hình mũi Là tiểu […]

Phẫu thuật, chỉnh hình mũi với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên an toàn, vậy phương pháp sửa mũi này như thế nào, quá trình thực hiện có đau đớn hay nguy hiểm gì không, giải đáp thắc mắc của bạn với bài viết đây.

Nâng mũi, chình hình mũi

Dáng mũi cao đẹp với phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

Dáng mũi cao đẹp với phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

Là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, trước khi phẫu thuật nang mui, khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi, sau đó sẽ sử dụng các thiết bị, dụng cụ chuyên ngành đã được sát trùng để cắt bỏ phần mô mềm, da dư thừa để thu gọn cánh mũi do đó khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì?

Sau khi về nhà sẽ đau nhẹ vùng mũi trong khoảng vài ngày nhưng hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi chị em thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, uống thuốc chăm sóc sức khỏe đúng cách.

return-arrow-26769 Xem chi tiết: chinh sua mui gia bao nhieu

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Sửa mũi Hàn Quốc an toàn, cho khuôn mặt hài hòa

Sửa mũi Hàn Quốc an toàn, cho khuôn mặt hài hòa

 

Nhận định của chuyên gia trong ngành thẩm mỹ với công nghệ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc, là giải pháp làm đẹp mũi tốt nhất hiện nay dành cho những trường hợp mũi hỏng, biến chứng sau khi nâng mũi khi mũi không đẹp tự nhiên.

Phương pháp này sử dụng chất liệu nâng phù hợp với cơ thể, khách hàng sẽ được các bác sĩ điều chỉnh, tái tạo lại dáng mũi cho khách hàng

return-arrow-26769 Xem thêm: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Với quy trình thực hiện theo chuẩn của bộ y tế, kỹ thuật sẽ chỉ chỉn hình sửa chữa chiếc mũi, không tác động đến tổ chức xương, mạch máu, dây thần kinh bên trong mũi do đó không ảnh hưởng đến chức năng của mũi, đảm bảo an toàn và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook