Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

20:27:43 - 29/05/2013 - admin

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân với công nghệ Hàn  Quốc trở thành kỹ thuật nâng mũi hiện đại cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Kỹ thuật đang được nhiều người biết đến. Nâng mũi không phẫu thuật Nâng mũi hàn quốc bọc sụn Nâng mũi s line hàn quốc Nâng […]

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân với công nghệ Hàn  Quốc trở thành kỹ thuật nâng mũi hiện đại cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Kỹ thuật đang được nhiều người biết đến.

nang-mui

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân bằng cách dùng sụn cho nâng mũi  S line được phối hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với tỉ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân.

Tuy nhiên, với trường hợp da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo là một bước đi không an toàn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và quyết định mũi bạn phù hợp cho phương pháp nào hơn. Nếu da bạn không đủ dày,  nâng mũi S-Line bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp. Ngoài ra sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này.

Sụn tự thân sẽ lấy từ chính cơ thể của bạn như sụn sườn, sụn vành tai. Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm.

nang-mui-s-line

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên

Nâng mũi s-line bằng sụn thân hoàn toàn hiện nay cũng là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp đã sửa mũi và bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook