Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

23:32:12 - 20/09/2013 - admin

Những chiếc mũi ngắn hay mũi hếch là một trong những đặc điểm chung của người Việt Nam. Do vậy mà nhiều chị em phụ nữ đã nhờ tới sự can thiệp của dao kéo để có một chiếc mũi hoàn hảo hơn. Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có sử dụng sụn vách ngăn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

 Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 1

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được coi là tối ưu dành cho bạn

 

Nguyên nhân làm cho mũi bị hếch sau phẫu thuật 

Nếu bạn là người am hiểu một chút về phẫu thuật nâng mũi thì sẽ hiểu được rằng, công nghệ sửa mũi cũ chỉ là đặt sụn vách ngăn vào sống mũi mà không có bất kì xử lý khéo léo nào dành cho đầu mũi của bạn. Do vậy, nâng mũi chỉ cải thiện được một phần độ hếch của mũi. Đó là chưa kể đến những trường hợp biến chứng sau phẫu thuật làm mũi càng ngắn và hếch hơn nên việc khắc phục cũng gặp không ít khó khăn. Phương án được nhiều bác sĩ sử dụng là nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn.

 

 Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 2

Biến chứng sau phẫu thuật cũng làm chiếc mũi ngắn hơn

 Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn không còn là thuật ngữ xa lạ trong ngành thẩm mỹ nâng mũi khi nó sẽ đóng vai trò quan trọng làm cho chiếc mũi của bạn trở nên thon gọn hơn. Sụn vách ngăn chính là một phần sụn của mũi nên sẽ hoàn toàn phù hợp với việc cấy ghép thêm vào chiếc mũi của bạn. Chính điều này là sự cam kết sẽ không có bất kì biến chứng nguy hiểm nào xảy ra sau quá trình phẫu thuật.

 

 Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 3

Sụn vách ngăn hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với việc phẫu thuật nâng mũi của bạn

Trước tiên, bạn sẽ được thăm khám để đảm bảo rằng sụn vách ngăn phù hợp với mũi của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân để lấy sụn vách ngăn ra. Cuối cùng là phần sụn đó được cấy an toàn vào chiếc mũi mới của bạn. Quá trình phẫu thuật này rất phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do vậy, bạn nên chọn những thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook