Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Tự tin hơn khi sở chiếc mũi cân đối đẹp tự nhiên

Tự tin hơn khi sở chiếc mũi cân đối đẹp tự nhiên

Nhiều công nghệ nâng mũi như Nâng mũi s line, Sua mui Han Quoc, nâng mũi bọc sụn. Tất cả các phương pháp này đều cho hiệu quả cao khi thực hiện.

Chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn vì sở hữu gương mặt cân đối đẹp tự nhiên. Song không phải ai sinh ra cũng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, nhiều người sinh ra mũi thấp, hếch, tẹt…gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Vì vậy việc chỉnh sửa mũi là điều cần thiết để đảm bảo có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên tùy theo nguyện vọng của khách hàng bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiệu quả. Với trường hợp mong muốn của bạn muốn được Nâng mũi Hàn Quốc, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng đầu tiên. Sau đó chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo, bác sỹ sẽ đo vẽ kích thước dáng mũi tỉ mỉ và chính xác và gọt chất liệu độn phù hợp với dáng mũi đã định. Để giúp khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp vùng mũi và tiến hành thu nhỏ cánh mũi, tạo khoang mũi đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp tự nhiên.

Với cách nâng mũi này khi Nâng mũi Hàn Quốc, không gây đau, xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: