Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc để có khuôn mặt hoàn hảo

11:19:56 - 24/04/2015 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều khách hàng chọn lựa hoàn thiện thêm cho khuôn mặt.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nang mui Hàn quốc đã cải thiện đáng kể, hòa hợp hơn với cơ thể, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải.

Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc để có khuôn mặt hoàn hảo 1

Nâng mũi đẹp tự nhiên S Line cho hiệu quả nâng mũi cao

Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ biến ước mơ có một chiếc mũi như Lee Hyori của phái đẹp thành hiện thực. Với phương pháp này, phần thân mũi sẽ được nâng cao bởi sụn nhân tạo, phần chóp mũi được bao bọc và bảo vệ bằng chất liệu sụn tự thân hoặc cũng có thể là sụn nhân tạo. Phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tay, sụn sườn hay sụn cân thái dương, sụn tự thân sẽ góp phần giúp cho đầu mũi không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sống mũi.

Những nghiên cứu khoa học và sự theo dõi trên người lâu dài đã chứng minh tính an toàn của một số vật liệu sinh học như: silicone dẻo, Gore-Tek, Porex. Trong đó silicone dẻo là vật liệu thông dụng nhất đã được dùng từ rất lâu trong phẫu thuật sửa mũi người Á Đông.

Tất cả các chất liệu nâng mũi đang được sử dụng hiện đều làm từ silicone y học. Khi cấy ghép vào người đều không gây ra các bệnh tự miễn, ung thư, mệt mỏi mãn tính. Một chiếc mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải bằng thanh silicone dẻo sẽ có “độ tuổi” lâu bền.

Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc để có khuôn mặt hoàn hảo 2

Nâng mũi tạo hình S-line cho dáng mũi hoàn hảo

Bạn nên có sự tư vấn về kỹ thuật và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ để tránh những tai biến. Nếu muốn nâng mũi s line thật cao, thì lớp da vùng mũi bên trên khối silicone sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ, thanh độn lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng đỉnh mũi, thậm chí làm da bị thủng… Nếu được thực hiện đúng chỉ định sau khi phẫu thuật dáng mũi của bạn sẽ hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại.

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook