Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Nhiều lựa chọn trong thực hiện nâng mũi uy tín

Nhiều lựa chọn trong thực hiện nâng mũi uy tín

Thế nào là nâng mũi uy tín

Nâng mũi uy tín tự nhiên trước hết là tạo được cảm giác thật, tức là mũi sau khi nâng không có những biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ như bị lộ sóng hay bóng đỏ,….

Nâng mũi tự nhiên là xu hướng làm đẹp hiện nay

Nâng mũi uy tín mang đến vẻ đẹp hiện đại

Về thẩm mỹ, nâng mũi uy tín, đẹp tự nhiên là phải có dáng mũi với đường cong hoàn hảo từ 3 điểm: điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi. Ngoài ra, chiếc mũi đẹp tự nhiên cũng phải hài hòa, cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt, nhìn nghiêng, nhìn thẳng cũng phải tạo được nét cân xứng, duyên dáng:

  • Nhìn nghiêng: Đầu mũi phải hướng ra đầu tiên. Ngoài ra, sống mũi phải tạo được góc từ 30-40 độ so với mặt, sống mũi thẳng. Mũi tạo được góc với môi phải lớn hơn 90 độ.
  • Nhìn thẳng: Khi nhìn thẳng đầu mũi phải có hình tam giác cân, trụ mũi thẳng, hài hòa cân đối với khuôn mặt.

Các công nghệ nâng mũi tự nhiên hiện nay

Nếu như bạn muốn thực hiện nâng mũi tự nhiên mà sợ đụng “dao kéo” thì công nghệ nâng mũi không phẫu thuật sẽ là gợi ý cho bạn. Ở công nghệ này, chất làm đầy sẽ được bơm vào mũi chỉ với một mũi tiêm. Sau đó, bác sĩ sẽ căn chỉnh chất làm đầy sao cho mũi đẹp hài hòa.

Hoặc bạn có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi của mình. Với phương pháp nâng mũi tự nhiên này, bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai để thực hiện nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi cao, đẹp.

Nâng mũi tự nhiên theo công nghệ tạo hình S-line sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn

Nâng mũi uy tín theo công nghệ tạo hình S-line sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn

Tuy nhiên, có một công nghệ nâng mũi tự nhiên hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua đó là nâng mũi tạo hình S-line. Được đáng giá cao hơn phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi tạo hình S-line khi sẽ kết hợp nâng với chỉnh hình để mũi có được độ tự nhiên nhất với đường cong nhẹ nhàng, đầu mũi cao, cánh mũi thon gọn.

Nâng mũi tự nhiên theo công nghệ tạo hình S-line thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho dáng mũi hoàn hảo.

Xem thêm: