Phẫu thuật nâng mũi Sự kiện thẩm mỹ Lần đầu tiên Việt Nam tham dự hội nghị y khoa thẩm mỹ Quốc tế

Lần đầu tiên Việt Nam tham dự hội nghị y khoa thẩm mỹ Quốc tế

Hội nghị thế giới về y khoa thẩm mỹ là hoạt động được tổ chức thường niên, do các tập đoàn thẩm mỹ cao cấp trên thế giới thực hiện. Năm nay, tập đoàn thẩm mỹ quốc tế FHM (Hong Kong) là đơn vị đăng cai tổ chức, địa điểm diễn ra sự kiện tại khách sạn cao cấp 5 sao Shangri-la ở Quảng Chấu (Trung Quốc).

lan-dau-tien-viêt-nam-tham-du-hoi-nghi-y-khoa-quoc-te 3

Khách sạn Shangri-la nơi sự kiện chính thức diễn ra.

Theo tiêu chí của hội nghị, ngoài các quản lý cấp cao của các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu thế giới, mỗi quốc gia sẽ được mời một đại diện nổi bật trong ngành tham dự, với sự góp mặt của các lãnh địa, quốc gia có nền thẩm mỹ cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Ý, Pháp…

Để là đơn vị được lựa chọn tham gia hội nghị, các đại diện quốc gia phải đạt đủ tiêu chuẩn về mặt thương hiệu, hệ thống thẩm mỹ toàn diện, tiêu chuẩn công nghệ… như: mức độ nổi tiếng, uy tín của thương hiệu trong ngành thẩm mỹ nước nhà, hệ thống thẩm mỹ hiện đại gồm các chương trình trị liệu và phẫu thuật tạo hình cao cấp, công nghệ thẩm mỹ đạt các chứng nhận quốc tế…

lan-dau-tien-viêt-nam-tham-du-hoi-nghi-y-khoa-quoc-te 1

Giáo sư Đặng Hồng Quấn – Viện trưởng viện thẩm mỹ của FHM

Nội dung buổi hội thảo xoay quanh vấn đề nghiên cứu về các công nghệ, kỹ thuật, máy móc thẩm mỹ y khoa cap cấp hiện đại 2013 và cách quản lý kinh doanh chuyên ngành làm đẹp thế giới. Các nội dung của hội nghị sẽ được dẫn dắt bởi 2 chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng của chấu Á. Gồm giáo sư Đặng Hồng Quấn của đại học y khoa Trung Quốc, viện trưởng viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FHM và Giáo sư Tôn Hộc Mai của Viện Hoàng gia thẩm mỹ Hong Kong, phó viện trưởng viện giáo dục và đào tạo thẩm mỹ FHM chuyên gia của bệnh viện phẫu thuật chỉnh hình JW Hàn Quốc.

Lần đầu tiên Việt Nam tham dự hội nghị y khoa thẩm mỹ Quốc tế 2

Giáo sư Tôn Học Mai – Phó viện trưởng viện thẩm mỹ FHM

Trong hội thảo, đại biểu các nước sẽ giao lưu học hỏi các kinh nghiệm quản lý nguồn lực ngành thẩm mỹ cũng như được giới thiệu chia sẻ các công nghệ mới, tiên tiến nhất thế giới. Đấy là một cơ hội lớn để ngành y khoa thẩm mỹ Việt Nam nói chung và Khơ Thị nói riêng vươn ra ngoài khu vực, tiếp cận gần hơn những phát minh công nghệ mới của thế giới và học hỏi các tiêu chuẩn xấy dựng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, hiện đại của y khoa thế giới.

Hội thảo được tổ chức rất quy mô với sự tham dự của hàng chục tập đoàn, công ty thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới. Chương trình được truyền hình trực tiếp bởi CCTV –kênh truyền hình quốc gia Trung Quốc.