Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Phẫu thuật ngực an toàn bằng công nghệ nâng ngực nội soi

Phẫu thuật ngực an toàn bằng công nghệ nâng ngực nội soi

Phẫu thuật ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật ngực nội soi là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay khi sử dụng thiết bị hiện đại cùng chất liệu độn an toàn áp dụng vào quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật ngực nội soi là giải pháp làm đẹp được tin tưởng hiện nay

Phẫu thuật ngực nội soi là giải pháp làm đẹp được tin tưởng hiện nay

Công nghệ nội soi ở phương pháp phẫu thuật ngực nhỏ này có thể phóng đại chi tiết giúp quá trình nâng ngực thẩm mỹ được chính xác và tỉ mỉ, cho hiệu quả và độ an toàn cao hơn. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh và với tuyến vú.

Những trường hợp nào nên thực hiện phẫu thuật ngực nội soi ?

 • Vòng ngực nhỏ
 • Ngực teo nhỏ do tuổi tác kèm sa trễ
 • Khuôn ngực bên to bên nhỏ
 • Trường hợp khác: cần tái tạo vòng một sau khi phẫu thuật ngực hỏng, điều trị ung thư, gặp chấn thương,…

Quy trình an toàn với phẫu thuật ngực nội soi

Quy trình phẫu thuật ngực an toàn với công nghệ nội soi là phải được thực hiện tại bệnh viện thông qua các bước cơ bản sau :

 • Bước 1: Khách hàng khi đến với dịch vụ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ. Đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quan đủ tiêu chuẩn phẫu thuật để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

  Quy trình phẫu thuật ngực nội soi an toàn

  Quy trình phẫu thuật ngực nội soi an toàn

 • Bước 2: Để phẫu thuật ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt túi ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa, tự nhiên nhất.
 • Bước 3: Đảm bảo không gây đau đớn và giúp quá trình phẫu thuật diễn ra bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho người thực hiện.
 • Bước 4: Tiến hành nâng ngực nội soi. Với túi ngực an toàn, bác sĩ tiến hành đặt túi độn dưới cơ ngực nên đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Thông thường, vết mổ sẽ được thực hiện qua đường nách để không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Công nghệ phẫu thuật ngực nội soi với đầy đủ quy trình như trên sẽ đảm bảo cho việc có được khuôn ngực như ý của bạn diễn ra thành công.

Xem thêm bài viết :

=> Áo nâng ngực

=> Cách làm cho vòng 1 to ra ở tuổi dậy thì