Phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ mũi khác Cách khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn

Cách khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn

Mũi lệch là tình trạng sống mũi không nằm đúng giữa trụ mũi mà có xu hướng lệch sang 1 bên gây ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ và có thể gây khó khăn trong việc hô hấp (nghẹt mũi, khó thở). Do đó các bạn gái cần áp dụng sớm các biện pháp sửa mũi lệch. Đầu tiên hãy tìm hiểu nguyên nhân bị mũi lệch.

Cách khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn

Mũi lệch cực xấu cho nhan sắc của con gái

Xem thêm:

Có nhiều nguyên nhân gây nhưng cơ bản nhất là:

– Do bẩm sinh
– Do tai nạn, chấn thương hay phẫu thuật nâng mũi hỏng như bác sĩ cố định sụn nâng không chắc chắn hoặc do va đập mạnh sau thẩm mỹ.

Cách khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn

Tùy từng trường hợp mũi lệch mà các bác sĩ có cách khắc phục khác nhau

Cách khắc phục mũi lệch:

Trường hợp mũi lệch, vẹo bẩm sinh
– Các bác sĩ sẽ tạo ra 1 vết rạch mổ ở bên ngoài mũi, thông thường là tại điểm mũi bị lệch, vẹo rồi bóc tách khoang mũi, xác định phần sụn mũi bị lệch.
– Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt bỏ nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong hẳn sang 1 bên hoặc sẽ bóc tách phần sụn bị lệch và dùng chất liệu sụn thay thế để cố định lại phần mũi vẹo, mũi lệch sao cho thẳng lại.

Trường hợp mũi lệch, vẹo sau nâng
– Sau khi xác định tình trạng mũi lệch, vẹo các bác sĩ sẽ rạch một vết rạch nhỏ để lấy chất liệu nâng mũi trước đó ra, tạo khoang mới có độ thẳng, chiều dài hợp lý rồi đưa chất liệu nâng mũi mới vào trong để cố định lại một cách chắc chắn, tạo sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên.

Cách khắc phục mũi lệch triệt để và an toàn

Công nghệ nâng mũi S line 5S chỉnh sửa dáng mũi hoàn toàn

Như vậy, bạn đã tìm hiểu xong về cách khắc phục mũi lệch. Cách tốt nhẩt là thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, và sử dụng chất liệu sụn được sử dụng có độ tương thích cao hoặc là sụn tự thân hoặc sụn 5S. Bạn có thể thực hiện công nghệ nâng mũi S line chất liệu 5S để chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi đảm bảo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật, không còn lệch hay vẹo. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình sửa mũi lệch, mũi vẹo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM
Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.