Phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ mũi khác Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay?

Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay?

nang-mui-s-line-3d1

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân ​

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn chính sụn trên cơ thể bạn.
Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ dùng các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, sụn cân cơ dữ để nâng mũi. Tùy thuộc vào từng kỹ thuật mổ mà sau khi  phẫu thuật nâng mũi thời gian lành vết thương nhanh hay chậm. Thường thì 2-4 ngày sau giải phẫu nâng mũi, mũi đã lành và ổn định. Để mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo phải sau 1-3 tháng.
Tuy nhiên, phương pháp này có 2 kỹ thuật rất phức tạp là: lấy sụn tự thân và tiến hành phẫu thuật đưa vào khoang mũi nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm cao.

2. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

Chất liệu sụn nhân tạo là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được dùng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…
Phẫu thuật bằng sóng nhân tạo silicon vẫn được coi là được sử dụng nhất hiện nay vì thời gian giải phẫu ngắn, chỉ từ 30- 45’, chi phí thấp hơn nhiều so với nâng mũi sụn tự thân, ít lấn chiếm và không để lại sẹo. Thêm vào đó vì là sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và có nhiều hình dáng, kích cỡ nên có rất nhiều lựa chọn phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.

nang-mui-s-line3d2

3. Nâng mũi S line 3D

Trước đây, để tạo dáng mũi đẹp và cân đối các bác sỹ sẽ dựa vào kinh nghiệm để đo vẽ, tính tỷ lệ và tiến hành tạo hình giải phẫu sửa mũi hàn quốc. Nhưng giờ đây, dáng mũi S line có thể được tạo ra 1 cách hoàn hảo nhờ công nghệ dựng hình 3D giúp phân tích cấu trúc khuôn mặt, đo vẽ và đưa ra tỷ lệ phù hợp cho chiếc mũi mới, sao cho dáng mũi sau khi nâng hoàn hảo nhất.

Sử dụng công nghệ hiện đại, nâng mũi S line 3D cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả sau khi nâng mũi, và sự khác biệt của khuôn mặt sau khi nâng mũi. Giúp bác sỹ thực hiện nâng mũi dễ dàng hơn, với kết quả chuẩn xác cao nhất.

Xem thêm: