Phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ mũi khác Tìm hiểu phẫu thuật gọt mặt nội soi đẹp tự nhiên

Tìm hiểu phẫu thuật gọt mặt nội soi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật gọt mặt theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi V – line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa cào từng trường hợp xương cằm của mỗi cá nhân, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa, thu hút từ mọi góc nhìn.

Vì phẫu thuật gọt mặt v line sử dụng công nghệ nội soi, nên bác sĩ có thể quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể của người thực hiện.

Bên cạnh đó, đường mổ nằm trong miệng, vì thế dù khuôn mặt của bạn được thu gọn lại nhưng sẽ không lộ bất cứ một vết sẹo hay da thừa nào của việc gọt mặt. Đồng thời, qua đường mổ trong miệng, vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cạnh ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý, tạo vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.

Cách chăm sóc sau khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp giúp bạn tạo ra “tỷ lệ vàng” cho khuôn mặt, tạo vẻ cân đối với khuôn mặt hình trái xoan đẹp tự nhiên. Khác với các phương pháp gọt mặt thông thường, gọt mặt nội soi không hề gây ra các hiện tượng xâm lấn, không gây tổn thương đến cơ mặt hay bất cứ một biến chứng nào cho da, nên việc chăm sóc hậu phẫu cũng khá đơn giản và mang tính chất giúp khuôn mặt của bạn đạt đến mức hoàn hảo hơn, bạn cần lưu ý thực hiện:

– Chườm đá liên tục trong 48 giờ đồng hồ sau mổ giúp khuôn mặt giảm sưng phù và nên súc miệng sạch với nước muối ấm để giữ gìn vệ sinh cho cả khoang miệng.

– Băng ép bằng băng ép chuyên dùng cho khuôn mặt, kiểu ép hình oval, băng ép liên tục trong tuần đầu tiên.

– Hạn chế nói nhiều hoặc nhai thức ăn cứng trong tuần đầu tiên nhằm hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm.

– Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, thì phẫu thuật gọt mặt nội soi là cách thức đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất dành cho những người có nhu cầu thẩm mỹ tạo mặt V – line, khuôn mặt được coi là “chuẩn” của cái đẹp hiện nay.

Xem thêm: