Phẫu thuật nâng mũi Thu gọn cánh mũi Làm đẹp mũi, cho mũi thon gọn với thẩm mỹ cắt cánh mũi

Làm đẹp mũi, cho mũi thon gọn với thẩm mỹ cắt cánh mũi

Công nghệ thẩm mỹ cắt cánh mũi mới, làm đẹp vùng mũi, tạo sự hài hòa giữa cánh mũi với mũi và tổng thể gương mặt, đảm bảo sau thực hiện cánh mũi sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật cắt cánh mũi

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong

 

Cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi có đau không?

Cắt cánh mũi là một trong 2 kĩ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản, khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô hay phồng lên hoặc thiếu cân xứng, giúp cánh mũi 2 bên thon gọn, đẹp tự nhiên. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bớt phần mô mềm, sụn dư thừa khiến cánh mũi to, thô và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp cánh mũi mỏng, thon gọn và cân xứng hơn

Chỉ định thực hiện cho

+ Khách hàng có cánh mũi 2 bên to, thành cánh mũi dày nhưng lỗ mũi vừa hoặc nhỏ.

+ Những người có cánh mũi bè rộng hay phồng lên….

+  Trường hợp cánh mũi thiếu cân xứng ở 2 bên khiến mũi xấu, không hài hòa với gương mặt.

icon Xem chi tiết: thu gọn cánh mũi đau không

Cắt cánh mũi có gây đau rát

cat-canh-mui

 

Quá trình sửa mũi có đau không?

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể yên tâm rằng, trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì bởi trước khi tiến hành các thao tác cụ thể, bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mũi với liều lượng hợp lý. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau, chống viêm cho bạn, khi trở về nhà bạn nếu bạn uống thuốc và làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ thì cảm giác đau nhẹ vùng mũi sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn trong 2 – 3 ngày.

icon Xem thêm: phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Cắt cánh mũi có để lại sẹo

Trên thực tế, cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, không được xếp vào phẫu thuật tạo hình mũi do đó hạn chế tối đa các xâm lấn. Thêm vào đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng cách rạch một đường rất mảnh ở trong mũi để cắt bỏ mô mềm, điều chỉnh sụn 2 cánh mũi sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu do đó không để lại sẹo hay dấu vết nào sau khi thực hiện.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi