Phương pháp thu gọn cánh mũi dày

18:12:55 - 31/05/2015 - admin

Cánh mũi dày làm mất đi nét thẩm mỹ của mũi. Để thu gọn cánh mũi dày, chỉ cần một tiểu phẫu giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, hài hòa và cân đối.

Khuyết điểm của cánh mũi dày

Cánh mũi dày là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến mũi xấu bên cạnh tình trạng sóng mũi thấp, tẹt hoặc dáng mũi không được thẳng đó là những khuyết điểm như: cánh mũi dày, mở rộng khiến đầu mũi to, lỗ mũi lớn khiến mũi to thô, không gọn gàng, không cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Cánh mũi dày có nhiều khuyết điểm

Cánh mũi dày có nhiều khuyết điểm

Không giống như sống mũi thấp tẹt, cánh mũi dày rất khó che giấu bằng thủ thuật trang điểm dù có nhiều cách trang điểm cho mũi to. Để sửa khuyết điểm của mũi xấu này cho cánh mũi trở nên đẹp thanh tú, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy kỹ thuật thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa mũi toàn diện, giúp bạn có chiếc mũi đẹp hơn, cân xứng hơn, hài hòa hơn.

Thu gọn cánh mũi dày

Thu gọn cánh mũi dày, có 2 phương pháp: cuộn cánh mũi từ bên trong, cắt cánh mũi từ đường rạch phía bên ngoài.

Giải pháp thu gọn cánh mũi dày

Giải pháp thu gọn cánh mũi dày

  • Cuộn cánh mũi

Thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Đồng thời, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và tạo mũi đẹp dáng mũi sang trọng hơn.

  • Cắt cánh mũi

Đây là phương pháp thu hẹp cánh mũi nội soi được chỉ định với các trường hợp 2 cánh mũi bè ngang 2 bên và lỗ mũi quá rộng. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn đúng như mô hình mũi đã xác định trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Các bác sĩ tại TM Đông Á cả 2 phương pháp thu gọn cánh mũi dày trên đều là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe và không xảy ra biến chứng không đáng có nào. Thời gian thực hiện kéo dài từ 15 – 30 phút.

Xem thêm:

>>> nâng mũi bằng sụn nhân tạo

>>> nâng mũi thẩm mỹ

Nguồn: https://thammymui.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook