Quy trình thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc

09:03:11 - 06/11/2014 - admin

Cánh mũi to là đặc điểm khá nổi bật của phụ nữ Á Đông. Rất nhiều chị em đã tìm kiếm phương pháp thu gọn cánh mũi. Thực tế, làm nhỏ phần cánh mũi không khó. Chỉ cần một tiểu phẫu đơn giản bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi cao, với 2 cánh mũi thon gọn tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thu gọn cánh mũi này nhé!

0124

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội là an toàn, không để lại sẹo, kết quả mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, thon gọn.

Phương pháp này được áp dng cho các trường hp sau:

– Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè

– Mũi to, bè ra 2 bên.

– Mũi hếch, cánh mũi rộng.

– Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Quy trình thc hin thu gn cánh mũi Hàn Quc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám hình dạng của mũi để tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi cho từng khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ vùng mũi phải thu gọn.

Bước 2: Qua bước thăm khám các bác sĩ cũng sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết để kết luận bạn cóđủ khả năng thưc hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽđược gây tê quanh vùng mũi để không còn cảm giác đau hay khó chịu.

Bước 4: Cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước vàđóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thông thường, thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi từ 15-30 phút.

Sau khi chăm sóc tốt cho chiếc mũi đẹp của mình từ 5-7 ngày mà không có hiện tượng bất thường gì xảy ra, chị em sẽ được cắt chỉ và khoảng 1 tháng sau, chiếc mũi hoàn toàn hồi phục, kết quả là chiếc mũi của chị em sẽ cao gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook