Phẫu thuật nâng mũi Thu gọn cánh mũi Thu gọn cánh mũi có khắc phục được dáng mũi to, thô?

Thu gọn cánh mũi có khắc phục được dáng mũi to, thô?

Tham-my-nang-mui

Chiếc mũi Hàn quốc thon gọn, đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại, tiến hành thu nhỏ cánh mũi bằng thiết bị nội soi. Phương pháp này chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại vùng chân cánh mũi mà không cần phải gây mê như các phương pháp phẫu thuật phức tạp khác. Nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc vùng mũi sẽ được hiện nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tiến hành chuẩn xác từng thao tác, đảm bảo an toàn, không xâm lấn.

Các bước thực hiện thu gọn cánh mũi nội sôi
Đầu tiên các bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn tình trạng cánh mũi của khách hàng. Sau đó chỉ định xét nghiệm cần thiết bảo đảm đủ điều kiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tiếp theo, bác sỹ sẽ đo vẽ kích thước, dáng mũi chính xác và gây tê cánh mũi và vùng nền, sau đó tiến hành thu nhỏ cánh mũi nội soi. Căn cứ vào tình trạng cánh mũi của mỗi người mà bác sỹ phẫu thuật sẽ lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ khác nhau:

thu-hep-canh-mui-gia-bao-nhieu

Quy trình thu gọn cánh mũi tại TMV Đông Á

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp sửa cánh mũi này có ưu điểm là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm mũi bị hếch.

Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi mới tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông góc và thô cứng.

Phương pháp 3: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì vận dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt cánh mũi, tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Sau khi thực hành thu gọn cánh mũi nội soi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông:

– Cánh mũi to được thon gọn hơn trước.

– Tạo dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt.

– Hiệu quả ổn định lâu dài không để lại sẹo.
Xem thêm: