Phẫu thuật nâng mũi Thu gọn cánh mũi Thu nhỏ đầu mũi giúp bạn sỡ hữu chiếc mũi tinh anh nhất

Thu nhỏ đầu mũi giúp bạn sỡ hữu chiếc mũi tinh anh nhất

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp giúp bạn sỡ hữu chiếc mũi cao tinh anh nhất. Đây là xu hương làm đẹp mới đang được nhiều tín đồ quan tâm gần đây.

Tho gọn đầu mũi phương án tối ưu giúp gương mặt bạn hoàn hảo hơn

Tho gọn đầu mũi phương án tối ưu giúp gương mặt bạn hoàn hảo hơn

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khá phức tạp vì đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn sau khi thẩm mĩ mũi. Để thực hiện ca phẫu thuật này không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi, giúp cho mủi cao và đẹp tự nhiên hơn. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn. Phẫu thuật này thường được thực hiện dưới hai hình thức là mổ kín hoặc mổ hở (có thể thu hẹp cánh mũi). Tùy từng trường hợp mũi bác sĩ sẽ quyết định sử dụng phương pháp nào.

Phương pháp này không rập khuôn mà tùy vào đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, nắm bắt tình trạng đầu mũi và nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tạo hình đầu mũi hình chữ A, cao, thanh thoát, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cách mũi thon gọn, tạo ra sự tự nhiên, thuần túy.

Mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiên thu nhỏ đầu mũi

Mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiên thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi khó, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Thẩm mỹ viện Đông Á  là địa chỉ uy tín tại Hà Nội được bộ Y Tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và tư vấn giỏi, chúng tôi còn ứng dụng rất thành công công nghệ phẫu thuật đầu mũi từ Hàn Quốc tại tham my vien nang mui, trang thiết bị hiện đại giúp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đạt hiệu quả tối đa.