Phẫu thuật nâng mũi Thu gọn cánh mũi Thực chất công nghệ thu gọn cánh mũi là gì?

Thực chất công nghệ thu gọn cánh mũi là gì?

thu-gon-canh-mui1
Một chiếc mũi được coi là đẹp đòi hỏi phải có sống mũi cao, thẳng , đầu mũi thon gọn, cánh mũi không quá to, bè ra bên ngoài, đặc biệt là phải trông thật mềm mại, tự nhiên. Trong một số trường hợp phẫu thuật nâng mũi không thể khắc phục được hoàn toàn các khiếm khuyết của chiếc mũi, đặc biệt là cánh mũi quá to, dày sẽ làm cho khuôn mặt của bạn không được thanh tú, nhiều người còn bị gọi là mũi sư tử.

Nhiều người muốn tìm đến với giải phẫu thu gon canh mui, nhưng lại sợ phải đụng chạm đến dao kéo. Nên việc thu gọn cánh mũi nội soi chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Thu gọn cánh mũi nội soi là kỹ thuật chỉnh hình mũi hay thu gọn cánh mũi bằng thiết bị nội soi. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mũi sẽ được hiển thị nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác các thao tác, thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn.

Giải phẫu thu gọn cánh mũi nội soi được áp dụng cho những trường hợp nào?

– Trường hợp cánh mũi to, dày

– Cánh mũi bè không thích hợp với dáng mũi, các chi tiết trên khuôn mặt

– Mũi to so với các chi tiết khác trên khuôn mặt, không phù hợp với khuôn mặt

Phương pháp giải phẫu thu gọn cánh mũi nội soi không cần phải cắt, khâu do vậy được xem là một kỹ thuật nhẹ nhàng, không lấn chiếm, không gây tổn thương tới các vùng xung quanh.

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như sau:

quy-trinh-thu-gon-canh-mui2

Bước 1 : Bác sĩ thực hiện đo vẽ vùng cánh mũi cần thiết phải thu gọn

Để có được một dáng mũi hài hòa sau khi thẩm mỹ mũi, bác sỹ cần thiết phải đo vẽ chuẩn xác trước khi thu gọn đầu mũi để có được một kết quả tối ưu nhất.

Bước 2 : Gây tê tại chố : Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng chân mũi và cánh mũi.

Bước 3 : Dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi , chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến một mức độ phù hợp nhất.

Giải phẫu thu gon canh mui nội soi không cần phải cắt do đó sau khi làm không cấp thiết phải băng lại như thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp bình thường.

Xem thêm: