Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line 5 câu hỏi về phẫu thuật nâng mũi S-line

5 câu hỏi về phẫu thuật nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi S-line là gì?

Phẫu thuật nâng mũi S-line là phương pháp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Và điều quan trọng là với công nghệ này bạn sẽ có được dáng mũi hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của mình.

Khi nào nên phẫu thuật nâng mũi S-line?

Phẫu thuật nâng mũi S Line mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S Line mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi hàn quốc thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

Điều gì đảm bảo về chất lượng của phẫu thuật nâng mũi S-line?

Đối với bất kỳ một ca phẫu thuật nâng mũi nào thì cũng cần chất liệu để độn sống mũi. Thông thường chất liệu được lựa chọn là các loại sụn nhân tạo như Silicone định hình, Gortex, Alloderm,…Tuy nhiên các chất liệu này cũng không đảm bảo được cho một dáng mũi đẹp được duy trì lâu dài và vĩnh viễn.

Đối với công nghệ phẫu thuật nâng mũi sline thì sụn tự thân sẽ được sử dụng vào việc phẫu thuật. Sụn tự thân ở đây có thể là sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Với ưu điểm hòa hợp với cơ thể, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và ít gây biến chứng trong quá trình sử dụng đã góp phần tạo nên độ tin cậy, an toàn cho công nghệ này.

Khi quyết định nâng mũi S-line bạn cần lưu ý điều gì?

Khi quyết định nâng mũi S-line bạn cần lưu ý điều gì?

Khi quyết định nâng mũi S-line bạn cần lưu ý điều gì?

Tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy với đội gũ bác sĩ có tay nghề cao; những trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ các điều kiện vật chất đảm bảo, được cấp giấy phép hành nghề,… là những điều mà bạn cần lưu ý cho quá trình phẫu thuật nâng mũi S-line thành công.

Bên cạnh đó, việc tới tư vấn, lắng nghe những thông tin cần thiết về công nghệ,  những lưu ý trong phẫu thuật nâng mũi S-line cũng sẽ là những điều hết sức cần thiết đối với bạn.

Phẫu thuật nâng mũi s line là gì? có phải là công nghệ nâng mũi hoàn hảo nhất?

Phẫu thuật nâng mũi S-line sẽ cho bạn một dáng mũi tự nhiên nhất, mềm mại theo đường cong chữ S. Và bác sĩ Paul Robert  – thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ cũng nhấn mạnh thêm: bên cạnh phẫu thuật nâng mũi S-line, giải pháp hoàn hảo nhất có thể giúp thay đổi dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên, bảo hành vĩnh viễn hiện nay là công nghệ nâng mũi tạo hình S-line thông minh.

Xem thêm: nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?