Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Cách giúp bạn thu gọn cánh mũi, tạo vẻ đẹp cho khuôn mặt

Cách giúp bạn thu gọn cánh mũi, tạo vẻ đẹp cho khuôn mặt

Massage thu gọn cánh mũi

Massage là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện giúp thu gọn cánh mũi tự nhiên. Phương pháp này được nhiều người áp dụng phổ biến, tuy nhiên để có được hiệu quả, cần thực hiện trong một thời gian dài.

Massage làm nhỏ mũi

Massage thu gọn cánh mũi

Để massage mũi, bạn hãy ngồi thẳng sao cho các cơ được thư giản thoải mái. Tiếp tục, dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút. Nếu tiến hành đều đặn và thường xuyên trong một thời gian dài sẽ giúp bạn làm nhỏ mũi, cải thiện tình trạng mũi to trên khuôn mặt, tuy nhiên hiệu quả mang lại tất nhiên là không thể bằng cách nâng mũi uy tín tại thẩm mỹ viện.

Trang điểm

Không phải động đến dao kéo, không cần thực hiện thường xuyên bài tập nào cả, khi biết cách trang điểm bạn sẽ đánh lừa được cái nhìn của mọi người về dáng mũi to của mình. Do vậy mà trang điểm cũng là một cách giúp bạn làm nhỏ mũi, có được dáng mũi đẹp hơn trong mắt mọi người.

Khéo léo trong trang điểm giúp bạn che lấp được khuyết điểm ở mũi của mình

Khéo léo trong trang điểm giúp bạn che lấp được khuyết điểm ở mũi của mình

Để làm nhỏ mũi bằng cách trang điểm, bạn thực hiện theo cách: dùng phấn nền tối màu hơn cho hai bên mũi và phấn nền sáng màu hơn cho đỉnh mũi, sống mũi. Nếu đầu mũi của bạn quá to thì nên dùng phấn tối màu để che bớt. Mẹo trang điểm cũng chỉ nên áp dụng cho chiếc mũi khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng của mụn trứng cá.

>> Nâng mũi có đau không

Cách làm mũi nhỏ hoàn hảo nhất

Nếu như bạn thực sự muốn thay đổi dáng mũi của mình một cách đáng kể và nhanh nhất thì việc lựa chọn một công nghệ như nâng mũi tạo hình S-line giúp làm nhỏ mũi sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Nâng mũi tạo hình S-line là cách làm nhỏ mũi hoàn hảo nhất

Nâng mũi tạo hình S-line là cách làm nhỏ mũi hoàn hảo nhất

Nâng mũi tạo hình S-line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh hình để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, giúp làm nhỏ mũi, tạo hai lỗ mũi hạt chanh thành hình tam giác cân xứng . Sau khi nâng mũi có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, mũi được cải thiện một cách rõ rệt so với trước đây.

Nâng mũi tạo hình S-line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện, giúp cho chiếc mũi đẹp hơn, làm nhỏ mũi một cách hoàn hảo. Nâng mũi tạo hình S-line thật sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Xem thêm: