Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Căng da mặt an toàn không? căng da mặt bao nhiêu tiền?

Căng da mặt an toàn không? căng da mặt bao nhiêu tiền?

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp trẻ hóa da an toàn tuyệt đối.

Bước sang tuổi 30 làn da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn, vết chân chim, chạy xệ hình thành khiến khuôn mặt trở nên già nua. Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân cho bạn, đẩy lùi quá trình lão hóa.
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là công nghệ thẩm mỹ cho hiệu quả căng da tức thì, nâng cơ hoàn hảo, xóa bỏ mọi nếp nhăn, cho làn da trẻ trung hồng hào mà không cần phẫu thuật. Đây là công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp trẻ hóa da

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp trẻ hóa da

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp an toàn tuyệt đối bác sỹ sử dụng loại chỉ sinh học cấy vào da, mô, kéo căng các vùng da chảy xệ, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt một cách hoàn hảo. Bio Lift là loại chỉ sinh học 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo, khi cấy vào mô dưới da có tác dụng nâng đỡ cấu trúc collagen, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng tái tạo từng tế bào, kích thích tuần hoàn máu.

Căng da mặt bao nhiêu tiền?

Hiện nay phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng.
Với quy trình nhanh chóng, thiết bị hiện đại sau khi tiến hành sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung, thon gọn nhờ khả năng nâng cơ ưu việt.Vùng da sau điều trị sẽ căng mịn hồng hào, giúp thời gian căng da được lâu hơn so với các loại chỉ khác mà vẫn đảm bảo được an toàn tuyệt đối. Căng da mặt bao nhiêu tiền?
Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí căng da mặt bằng chỉ như sau:

  • Chi phí căng da mặt : 45-50 triệu VNĐ
  • Chi phí căng da trán: 30-40 triệu VNĐ
  • Chi phí căng da cổ: 35-45 triệu VNĐ
 căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn ổn định

căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn ổn định

Đến với công nghê căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị, cam kết đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.
Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift  tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da trước cho hiệu quả căng da mặt tuyệt đối nhờ hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể. Đây là phương pháp hoàn hảo, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm bài viết: Căng da mặt không phẫu thuật