Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Chuyên gia giải đáp: Giảm mỡ mặt giá bao nhiêu? có ảnh hưởng gì không?

Chuyên gia giải đáp: Giảm mỡ mặt giá bao nhiêu? có ảnh hưởng gì không?

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thammymui.info. Với vấn đề về hút mỡ mặt của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Giảm mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?

Giảm mỡ mặt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng mặt cũng như cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn: Nếu lượng mỡ trên mặt bạn ít thì số lần điều trị ít đi thì số tiền cũng ít, do đó bạn nên đến trực tiếp cơ sở Thẩm mỹ viện thăm khám để được tư vấn và xác định số lần điều trị phù hợp.

giam-mo-mat-gia-bao-nhieu

Giảm mỡ mặt giá bao nhiêu? có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ giảm mỡ mặt không phẫu thuật Lipo 4D với mức chi phí là 2,5 triệu đồng/ lần, bởi vậy hút mỡ mặt giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào số lần mà bạn thực hiện.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Giảm mỡ mặt có ảnh hưởng gì sau này không?

Thực chất, lipo4D là phương pháp được cải tiến từ lipo3D Hoa Kì , là ứng dụng tiên tiến của thế hệ máy sử dụng kĩ thuật định vị 4D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ  đã được kiểm định và chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Bên cạnh đó, quy trình giảm mỡ mặt được thực hiện theo đúng các bước chuẩn của Bộ y tế  như thăm khám tư vấn, siêu âm kiểm tra sức khỏe…trước khi thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kì tổn thương, xâm lấn nào đến vùng mặt.

Hy vọng rằng với câu trả lời trên đây có thể giúp bạn phần nào nắm rõ hơn cũng như giải đáp được thắc mắc giảm mỡ mặt giá bao nhiêu cũng như hút mỡ mặt có an toàn không. Tuy nhiên, trước khi tiến hành giảm mỡ mặt bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ cơ sở thẩm mỹ cũng như đội ngũ bác sĩ uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Chúc bạn thành công!