Dáng mũi hoàn hảo hơn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

21:33:45 - 30/12/2014 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ đang được quan tâm nhiều tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Có được dáng mũi đẹp sẽ tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt giúp nhiều người trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi Hàn Quốc – sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay khá đa dạng và phong phú, có thể kể đến các dịch vụ như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi,… Các công nghệ này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu và điều kiện cụ thể với từng trường hợp của từng người.

Trong nâng mũi, chất liệu độn là yếu tố rất quan trọng quyết định 1 phần thành công của dịch vụ này. Với nâng mũi Hàn Quốc, chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật là sụn tự thân.

Sụn tự thân trong nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn và độ bền đẹp cho dáng mũi

Sụn tự thân trong nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn và độ bền đẹp cho dáng mũi

Khác với trước đây, sụn bằng silicon có thể gây ra các biến chứng không mong muốn như: mũi bị bóng đỏ, thô rát, sau phẫu thuật có thể để lại sẹo,… thì nâng mũi cao đã khắc phục được những nhược điểm đó. Sụn tự thân vừa  tương thích với cơ thể, vừa an toàn, đồng thời cũng không để lại sẹo và gây ra những biến chứng không mong muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ tạo hình S-line

Là một trong những công nghệ của nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi tạo hình S-line đang thể hiện ưu thế vượt trội khi kết hợp được kỹ thuật nâng mũi với chỉnh hình để dáng mũi hoàn hảo nhất. Dáng mũi được nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng . Sau khi nâng mũi có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, mũi được cải thiện một cách rõ rệt so với trước đây.

Nâng mũi Hàn Quốc theo công nghệ tạo hình S-line cho dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi Hàn Quốc theo công nghệ tạo hình S-line cho dáng mũi hoàn hảo

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line giúp cho chiếc mũi đẹp hơn, có được tỉ lệ vàng với khuôn mặt: Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng 115 độ – 130 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Với công nghệ tạo hình S-line của nâng mũi Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, độ an toàn cũng như hiệu quả vĩnh viễn sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi theo công nghệ này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook