Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Dịch vụ nhấn mí mắt ở đâu tốt nhất, cho đôi mắt 2 mí hoàn hảo

Dịch vụ nhấn mí mắt ở đâu tốt nhất, cho đôi mắt 2 mí hoàn hảo

Chăm sóc và làm đẹp đôi mắt là điều thực sự cần thiết với tất cả mọi người. Một đôi mắt đẹp cuốn hút người đối diện hơn bất cứ điều gì. Dịch vụ nhấn mí mắt ở đâu an toàn và tốt nhất ?

Thường đối với nam giới, mắt một mí hay hai mí không quan trọng. Tuy nhiên, với nữ giới, đôi mắt một mí được xem như khuyết điểm trên khuôn mặt cần phải khắc phục, và phương pháp thông thường là trang điểm để che đi điểm yếu. Nhưng đó không phải là giải pháp tối ưu, ngoài ra mỹ phẩm còn làm bào mòn da của bạn nhanh chóng. Vậy phương pháp tốt nhất hiện nay là hãy tìm cho mình địa điểm bấm mí tốt nhất tại thẩm mỹ viện uy tín.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa điểm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dịch vụ nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á dịch vụ nhấn mí mắt tốt nhất hiện nay ở thủ đô Hà Nội, kỹ thuật chỉnh sửa thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản.

Với dịch vụ nhấn mí mắt, sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí. Kỹ thuật này dùng chỉ tự tiêu, mỗi bên mí sẽ được đính 3 – 4 mũi chỉ. Kết quả là tạo mắt hai mí mà không phải qua phẫu thuật, lại rất an toàn, không sưng, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn nữa, với dịch vụ nhấn mí mắt của Thẩm mỹ viện Đông Á làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da mắt, tạo mắt 2 mí tồn tại vĩnh viễn. Nhờ vậy bạn sẽ có được đôi mắt hai mí hoàn hảo.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí mà vẫn còn e ngại, hãy để Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện giấc mơ cùng bạn. Một đôi mắt to tròn, hai mí vô cùng tự nhiên và quyến rũ sẽ giúp bạn tự tin thể hiện cảm xúc mọi lúc mọi nơi.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499