Giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại Đông Á là bao nhiêu tiền?

08:00:41 - 08/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu về thẩm mỹ viện Đông Á tôi được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn, giúp mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên hơn. Tôi muốn hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Đông Á là bao nhiêu tiền để tiện chuẩn bị trước khi thực hiện. Cảm ơn bác sĩ. 

Thanh Loan – 30 tuổi – Hải Phòng

Trả lời:

Giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại Đông Á là bao nhiêu tiền?

Nâng mũi đẹp hơn cho khuôn mặt thon gọn

Chào chị Loan thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại Đông Á là bao nhiêu tiền?” đến chuyên mực Tư vấn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chị đang quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại dựa trên những thành công của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thịnh hành trước đó. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc. Do vậy phương pháp này sẽ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được ứng dụng theo công nghệ mới nhất sử dụng kết hợp chất liệu nâng mũi 5S. Phần sụn tự thân được sẽ được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi và kết hợp với sụn nhân tạo 5S. Vậy giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Đông Á là bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cho toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thông thường tại các thẩm mỹ viện là 15 triệu đồng. Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Đông Á cũng chỉ có 15 triệu đồng mà lại có những lợi ích hơn hẳn:

  • Sử dụng sụn nâng mũi chất liệu 5S mới nhất, an toàn vượt trội và có độ bền cao.
  • Quá trình bảo hành sau nâng mũi chu đáo, bạn sẽ được bảo hành điện tử nên sẽ không cần lo lắng về việc phải tư vấn vào bất kỳ lúc nào.
  • Sau phẫu thuật, chị sẽ được cung cấp thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn.
Giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại Đông Á là bao nhiêu tiền?

Hiệu quả nâng mũi tại TMV Đông Á

Hy vọng đến đây chị đã có câu trả lời cho câu hỏi: giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Đông Á là bao nhiêu tiền?. Để được tư vấn trực tiếp và miễn phí, chị có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 1900.6499

Tham khảo thêm

 Nguồn: sua mui dep

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook