Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Hai mí mắt không đều có chỉnh sửa được không?

Hai mí mắt không đều có chỉnh sửa được không?

Trả lời

Chào My!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục? Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

2 mắt không đều nhau có chỉnh sửa được không?

Với trường hợp 2 mí mắt không đều nhau không phải là trường hợp hiếm gặp, có thể do cơ mí lệch do sụp mí hoặc khiếm khuyết về cơ mắt. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ phát triển nên khi bị 2 mí mắt không đều nhau thì bạn yên tâm vì có thể chỉnh sửa được.

Hai mí mắt không đều có chỉnh sửa được không?

Hai mí mắt không đều hoàn toàn chỉnh sửa được để có đôi mắt đều và đẹp

 Để khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều nhau sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo mà không lo về chất lượng thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc, với công nghệ này sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ 2 mí mắt không đều nhau, to tròn, quyến rũ của hàng nghìn khách hàng trong nước.

Chỉnh sửa 2 mí mắt không đều như thế nào?

Hai mí mắt không đều có chỉnh sửa được không?

Bấm mí chỉnh sửa cho hai mí mắt không đều nhanh chóng và an toàn

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á được bác sĩ thực hiện theo chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo mang tới hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn cung bấm mí mắt 2 mí phù hợp nhất với khuôn mặt, tạo 2 mí mắt không đều nhau, cân đối. Tùy từng khuôn mặt cũng như tình trạng 2 mí mắt không đều nhau mà bác sĩ định hình dàng cug bấm mí phù hợp, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bằng bút, gây tê khu vực mí mắt. Qúa trình bấm mí diễn ra nhẹ nhàng, không cần deo kéo, không cần phẫu thuật nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực hay làm tổn thương khu vực xung quanh. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc cùng với chỉ thẩm mỹ sẽ giúp hình thành nếp mí mới to rõ ràng và cân đối hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm về kỹ thuật chỉnh sửa hai mí mắt không đều, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ  viện Đông Á để được các chuyên gia tại đây trực tiếp tư vấn miễn phí, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

XEM THÊM: