Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Hiệu quả của 3 cách tẩy lông chân phổ biến hiện nay

Hiệu quả của 3 cách tẩy lông chân phổ biến hiện nay

Tẩy lông chân bằng phương pháp waxing

Là một phương pháp tẩy lông chân dễ thực hiện, không để lại dấu vết trên da, waxing là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây đau và kích ứng cho làn da. Waxing tẩy sạch cả tế bào chết trên bề mặt da nên những ai có làn da nhạy cảm nên chú ý khi thực hiện phương pháp này.

Tẩy lông chân bằng waxing liệu có an toàn cho da?

Tẩy lông chân bằng waxing liệu có an toàn cho da?

Để hạn chế những rủi ro không đáng có, trước khi tẩy lông chân bằng phương pháp này, bạn nên ngâm trước những chỗ mình sẽ làm vào nước ấm. Sau khi tẩy xong, hãy đắp khăn lạnh lên những vùng đó để làm dịu da của mình.

Kem tẩy lông chân

Kem tẩy lông làm mềm lông giúp bạn dễ dàng thực hiện, không gây đau, đơn giản nhưng vì nguyên lí chỉ tẩy sạch lông ở bề mặt ngoài nên bạn phải thực hiện lại nó sau 1 tuần.

Ngoài ra, thành phần kem trong sản phẩm có tính kích ứng nên với những bạn da nhạy cảm không nên dùng nó. Trong hầu hết các kem tẩy lông chân, nó đều chứa sunfua làm mềm tế bào chết của da. Theo đó, nếu thoa kem tẩy lông chân trong thời gian dài thì da không chỉ trở nên yếu đi mà nó có thể gây ra chứng viêm da lây nhiễm, do đó, các bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi dùng.

Thực hiện tẩy lông chân vĩnh viễn

Đây được coi là cách tẩy lông chân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Việ thực hiện tẩy lông chân vĩnh viễn đa số là dựa vào khả năng tác động sâu tới nang lông của tia Laser. Đặc biệt, nếu lựa chọn tẩy lông chân vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser M3 thì bên cnhj tia laser, sự phối hợp với công nghệ Motif Motion Mode mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và an toàn cho làn da.

Tẩy lông chân vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser là lựa chọn tối ưu cho phái đẹp

Tẩy lông chân vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser là lựa chọn tối ưu cho phái đẹp

Cùng với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông vùng kín

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu