Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Khắc phục dáng mũi thấp như thế nào an toàn?

Khắc phục dáng mũi thấp như thế nào an toàn?

Mũi thấp – đặc điểm người châu Á

Trên tổng quan toàn bộ khuôn mặt, một chiếc mũi thấp tẹt sẽ làm khuôn mặt bạn tròn trịa và kém thon gọn. Đặc biệt với những người mặt tròn nếu sở hữu chiếc mũi thấp thì sẽ càng làm cho mặt bạn tròn hơn. Nếu bạn sở hữu chiếc mũi cao, thì chiếc mũi sẽ tạo được điểm nhấn và độ sáng cho khuôn mặt, giúp gương mặt bạn sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.

mũi thấp

Người Á Đông thường có đặc điểm mũi thấp

Mũi thấp là một trong những đặc điểm đặc trưng của người Á Đông. Theo nhân tướng học nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi tẹt thì con đường tiền tài của bạn không được tốt, dễ tin người và dễ bị lừa gạt về tiền của. Họ quan niệm rằng, đường thẳng của mũi tương đồng với chặng đường đời, nếu gồ ghề và thấp tẹt chứng tỏ vận mệnh cũng tương tự như vậy.

Công nghệ khắc phục mũi thấp hiệu quả và an toàn

Vậy làm thế nào để khắc phục được nhược điểm của những dáng mũi thấp? Các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những kỹ thuật ưu việt, phù hợp với nhu cầu cải thiện dáng mũi. Tuy nhiên nổi bật trong số các công nghệ đó là kỹ thuật nâng mũi tạo hình S Line giúp nâng mũi tẹt thành mũi cao.

mũi thấp

Nâng mũi tạo hình S Line an toàn, hiệu quả

Nâng mũi tạo hình S – line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi thấp có tỉ lệ vàng với khuôn mặt. (Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.) Công nghệ khắc phục dáng mũi thấp này. là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Hiện công nghệ nâng mũi thấp hiện đại đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau khi nâng mũi tạo hình S Line bạn còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Gợi ý xem thêm

>> Chi phí nâng mũi

>> Hình ảnh nâng mũi