Mũi đẹp hơn nhờ nâng mũi tạo hình s line

09:21:40 - 30/09/2014 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc đang là trào lưu gây “sốt” đối với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt đang là một câu hỏi chưa có lời đáp với nhiều bạn. Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng công nghệ S-Line là […]

Nâng mũi Hàn Quốc đang là trào lưu gây “sốt” đối với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt đang là một câu hỏi chưa có lời đáp với nhiều bạn. Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng công nghệ S-Line là giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý.

Nâng mũi công nghệ tạo hình S-Line là gì?

Nâng mũi công nghệ tạo hình S-Line sử dụng công nghệ phức hợp chỉnh hình tổng thể mang lại vẻ đẹp toàn diện cho bạn. Với công nghệ S-Line khắc phục được mọi nhược điểm của mũi xấu, tạo dáng mũi S-Line đẹp tự nhiên, mang lại hiệu quả lâu dài.

Mũi đẹp hơn nhờ nâng mũi tạo hình s line

Quy trình nâng mũi tạo hình S Line

Bước 1: Trước khi tiến hành điều trị bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng. Sau đó tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định độ dài của sụn và tính tỉ lệ vàng sống mũi giúp gương mặt hài hòa nhất.

Bước 2: Để khách hàng không bị đau trong quá trình điều trị bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng điều trị và vùng lấy sụn.

Bước 3: Bằng thủ thuật nhẹ nhàng, bác sĩ lấy một lớp sụn nhỏ trong hốc tai, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai

Bước 4: Sau khi lấy sụn ở tai, bác sĩ tiến hành bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào vị trí cần phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-Line đã được định sẵn. Sau khi đưa lớp sụn vào đúng vị trí bác sĩ tiến hành chỉnh phức hợp và đóng kín vết mổ bằng chỉ sinh học.

Kết quả quy trình nâng mũi tạo hình S-Line

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng công nghệ S-Line bạn nhanh chóng có được dáng mũi S-Line tự nhiên theo tỉ lệ vàng. Với công nghệ S-Line bạn hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của chiếc mũi. Nâng mũi S-Line đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau rát, không xâm lấn, kết quả điều trị vĩnh viễn mang lại cho bạn một chiếc mũi thanh tú, đẹp toàn diện.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng công nghệ S-Line là câu trả lời hoàn hảo cho chiếc mũi thấp, tẹt của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook