Phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ mũi khác Nam giới cũng có nhu cầu phẫu thuật sửa mũi rất nhiều

Nam giới cũng có nhu cầu phẫu thuật sửa mũi rất nhiều

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp giờ đây đã không còn chỉ là của các chị em phụ nữ. Các cánh mày râu cũng đã biết chăm sóc nhiều hơn cho vẻ bề ngoài của mình. Và một điểm cũng rất được nhiều nam giới quan tâm, và chỉnh sửa đó là chiếc mũi. Chiếc mũi của nam giới Á Đông thường có khá nhiều kiểu dáng : thấp, to ngang, nhỏ, hếch… Nhưng điều dễ nhận ra là mũi nam giới trông khá thô.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam

Phẫu thuật nâng mũi cho nam

Do đó để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều nam giới, thì phẫu thuật sửa mũi nam giới ra đời . Cũng như sửa mũi ở nữ giới. Thì sửa mũi ở nam giới sẽ khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của chiếc mũi. Giúp nó đẹp và cân đối hơn với khuôn mặt.

Phẫu thuật sửa mũi nam giới cần được thực hiện một cẩn thận, tỉ mỉ, và mục đích là đem lại vẻ đẹp đàn ông, mạnh mẽ và quý phái. Do đó mà kết hợp với phẫu thuật sửa mũi, thì các bác sĩ có thể sẽ tư vấn phẫu thuật nhiều phần khác của khuôn mặt sao cho cân đối hơn.

Phẫu thuật sửa mũi nam giới .

Phẫu thuật mũi có thể được thực hiện dưới gây mê hoặc gây tê tại chỗ tùy thuộc vào độ khó, thời gian và kỹ thuật thực hiện. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng cây silicon có hay không tạo hình đầu mũi bằng sụn tai hoặc sụn vách ngăn sẽ thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi sử dụng chất liệu tạo hình từ sụn sườn thì phải tiến hành dưới gây mê.

Có hai đường rạch da trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi là đường mổ kín và đường mổ hở. Việc sử dụng đường mổ kín hay hở phụ thuộc vào độ khó của phẫu thuật cũng như thói quen của phẫu thuật viên.

Thông thường, đường mổ kín phù hợp ở khách hàng đã sở hữu hình dạng mũi tương đối đạt yêu cầu chỉ cần một chút tạo hình lại như: nâng cao một chút đầu mũi, sửa nhẹ gồ mũi, thu nhỏ bớt đầu mũi.

Nếu hình dạng mũi phức tạp như: mũi khoằm, mũi vẹo, đầu mũi quá to, quá thấp hay khách hàng yêu cầu tạo hình đầu mũi chỉ bằng sụn tai hoặc bằng sụn vách ngăn thì đường mổ hở cho phép xắp xếp lại triệt để cấu trúc mũi, từ đó mới có thể tạo hình mũi theo mong muốn của khách hàng.

Thời gian mổ phụ thuộc vào kỹ thuật và độ khó của phẫu thuật. Thông thường phẫu thuật nâng sống mũi bằng silicon kéo dài 45-60 phút, nếu có tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân sẽ kéo dài hơn, từ 2-5 giờ.