Nâng mũi hàn quốc bằng công nghệ hiện đại

10:24:03 - 31/10/2014 - admin

Một chiếc mũi cao, thon gọn là mong ước của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có được chiếc mũi như ý. Và đặc biệt với người Việt Nam, với đặc điểm mũi thấp, tẹt, to bè càng làm cho nhu cầu mũi, làm thon gọn dáng mũi ngày càng phổ biến hơn.

Tại sao phải nâng cao sống mũi?

Đặc điểm mũi của người châu Á là mũi thấp ở phần giữa, da và phần mềm đầu mũi dày, tiền đình mũi rộng theo chiều ngang. Với cấu tạo này, người Việt Nam hay bị mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi to, lỗ mũi rộng… ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Hơn nữa theo các sách về tướng mạo của người Phương Đông thì chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong quyết định công danh, sự nghiệp và tiền tài của mỗi người… Đó chính là những lý do khiến cho nhu cầu nâng mũi, tạo mũi đẹp ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn.

Nâng cao sống mũi mang lại sự tự tin

Nâng cao sống mũi mang lại sự tự tin

Phẫu thuật nâng cao sống mũi

Nếu như bạn đang tìm một phương pháp nâng mũi hàn quốc hiệu quả thì công nghệ phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc là phương pháp cấy ghép sụn giúp sống mũi cao hơn, đầu mũi dài tự nhiên theo kỹ thuật của Hàn Quốc. Với kỹ thuật nâng cao sống mũi này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi tẹt và sống mũi thấp hay bị lệch mũi.

Kỹ thuật nâng mũi sline là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và an toàn, sử dụng chất liệu nhân tạo. Chất liệu nâng sống mũi thông dụng nhất hiện nay chủ yếu được làm từ silicone dẻo vì dễ sử dụng và ít gây biến chứng nguy hiểm.

Silicone dẻo có thể được các phẫu thuật viên cắt gọt từ những miếng silicone to hoặc được chọn ra trong số những mẫu chất liệu đúc sẵn sau đó độn vào mũi nhằm làm cho sống mũi cao và có hình dáng đẹp, phù hợp với khuôn mặt hơn.

Với phương pháp nâng cao sống mũi tiên tiến hiện nay, đường rạch da để nâng mũi nằm hoàn toàn bên trong mũi, không có dấu vết của sự can thiệp phẫu thuật, không gây sưng nề hay đau đớn.

Sau khi phẫu thuật, sống mũi sẽ được nâng cao, khuôn mặt được cải thiện rạng rỡ hơn. Bên cạnh việc tạo hình sống mũi, phương pháp nang mui dep còn giúp khách hàng cải thiện được rất nhiều khiếm khuyết như: Thu gọn cánh, đầu mũi, chỉnh mũi lệch, sửa gồ mũi.

Kết quả sau phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng cao sống mũi bằng công nghệ hiện đại

Phẫu thuật nâng cao sống mũi bằng công nghệ hiện đại

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng cao sống mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được kết quả như ý:

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc khuôn mặt

– Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên

– Đầu mũi dài ra, không bị hếch, không bị khoằm

– An toàn, hiệu quả, không xâm lấn

Tuy nhiên sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo bạn cần tránh va chạm mạnh, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời chú ý đến việc đặt lịch tái khám theo chỉ định cảu bác sĩ.

Phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn vẻ tự tin về khuôn mặt với điểm nhấn là một dáng mũi cao, thon gọn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook