Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi hàn quốc bằng công nghệ hiện đại

Nâng mũi hàn quốc bằng công nghệ hiện đại

Tại sao phải nâng cao sống mũi?

Đặc điểm mũi của người châu Á là mũi thấp ở phần giữa, da và phần mềm đầu mũi dày, tiền đình mũi rộng theo chiều ngang. Với cấu tạo này, người Việt Nam hay bị mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi to, lỗ mũi rộng… ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Hơn nữa theo các sách về tướng mạo của người Phương Đông thì chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong quyết định công danh, sự nghiệp và tiền tài của mỗi người… Đó chính là những lý do khiến cho nhu cầu nâng mũi, tạo mũi đẹp ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn.

Nâng cao sống mũi mang lại sự tự tin

Nâng cao sống mũi mang lại sự tự tin

Phẫu thuật nâng cao sống mũi

Nếu như bạn đang tìm một phương pháp nâng mũi hàn quốc hiệu quả thì công nghệ phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc là phương pháp cấy ghép sụn giúp sống mũi cao hơn, đầu mũi dài tự nhiên theo kỹ thuật của Hàn Quốc. Với kỹ thuật nâng cao sống mũi này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi tẹt và sống mũi thấp hay bị lệch mũi.

Kỹ thuật nâng mũi sline là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và an toàn, sử dụng chất liệu nhân tạo. Chất liệu nâng sống mũi thông dụng nhất hiện nay chủ yếu được làm từ silicone dẻo vì dễ sử dụng và ít gây biến chứng nguy hiểm.

Silicone dẻo có thể được các phẫu thuật viên cắt gọt từ những miếng silicone to hoặc được chọn ra trong số những mẫu chất liệu đúc sẵn sau đó độn vào mũi nhằm làm cho sống mũi cao và có hình dáng đẹp, phù hợp với khuôn mặt hơn.

Với phương pháp nâng cao sống mũi tiên tiến hiện nay, đường rạch da để nâng mũi nằm hoàn toàn bên trong mũi, không có dấu vết của sự can thiệp phẫu thuật, không gây sưng nề hay đau đớn.

Sau khi phẫu thuật, sống mũi sẽ được nâng cao, khuôn mặt được cải thiện rạng rỡ hơn. Bên cạnh việc tạo hình sống mũi, phương pháp nang mui dep còn giúp khách hàng cải thiện được rất nhiều khiếm khuyết như: Thu gọn cánh, đầu mũi, chỉnh mũi lệch, sửa gồ mũi.

Kết quả sau phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng cao sống mũi bằng công nghệ hiện đại

Phẫu thuật nâng cao sống mũi bằng công nghệ hiện đại

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng cao sống mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được kết quả như ý:

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc khuôn mặt

– Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên

– Đầu mũi dài ra, không bị hếch, không bị khoằm

– An toàn, hiệu quả, không xâm lấn

Tuy nhiên sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo bạn cần tránh va chạm mạnh, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời chú ý đến việc đặt lịch tái khám theo chỉ định cảu bác sĩ.

Phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn vẻ tự tin về khuôn mặt với điểm nhấn là một dáng mũi cao, thon gọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc theo góc nhìn từ các chuyên gia Hàn Điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi S Line Dr Park mới chính là việc sử dụng chất liệu 5S mới với khả năng định hình cao, độ mềm, bền và an toàn vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây. ...

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp đúng chuẩn

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp đúng chuẩn

Chiếc mũi thấp, có khuyết điểm khiến bạn mất tự tin vào ngoại hình của mình. Và có nhiều người cũng bị như bạn. Giờ đây, việc thẩm mỹ đã trở nên phổ biến và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đã có kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi ...

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mũi thon cao thanh tú

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mũi thon cao thanh tú

Áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng mũi thon cao thanh tú, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và từ đó làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc là phương ...

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng, nhẹ nhàng

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng, nhẹ nhàng

Nâng mũi Hàn Quốc nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút, bạn sẽ sở hữu ngay sống mũi cao với chiếc mũi S line Hàn quốc. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? Công nghệ nâng mũi mang ...

1 cơ sở nâng mũi Hàn Quốc như thế nào thì uy tín?

1 cơ sở nâng mũi Hàn Quốc như thế nào thì uy tín?

Băn khoăn của tất cả mọi người khi tìm đến dịch vụ nâng mũi là lựa chọn đúng trung tâm thực hiện và được bác sĩ tay nghề giỏi phẫu thuật, sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn mà không xảy ra biến chứng nào. Tiêu chí đánh giá cơ ...

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

Kết quả nâng mũi được bao lâu, có lâu dài không ? ngoài các yêu tố địa chỉ uy tín, độ an toàn, có lâu dài hay không cũng là điều mà chị em quan tâm khi đi nâng mũi. Qua trao đổi với các bác sĩ chuyên gia thì mỗi phương pháp nâng mũi ...