Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Nâng mũi có gây đau rát hay khó chịu nào hay không?

Nâng mũi có gây đau rát hay khó chịu nào hay không?

Khách hàng thẩm mỹ luôn thắc mắc kỹ thuật nâng mũi có đau không, có gây ảnh hưởng gì hay không? bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn về phương pháp an toàn cũng như chi phí nâng mũi.

Quá trình nâng mũi không gây đau rát

Quá trình nâng mũi đẹp tự nhiên không gây đau rát

Quá trình nâng mũi đẹp tự nhiên không gây đau rát

Trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu bởi trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật cụ thể, khách hàng sẽ đước gây mê toàn thân hay gây tê vùng mũi.

Sau khi phẫu thuật, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên triệu chứng sẽ giảm dần và chấm dứt nhanh chóng nếu bạn uống thuốc và làm theo chỉ định của bác sĩ

return-arrow-26769 Xem chi tiết: nâng mũi đau không

Có ảnh hưởng gì hay không?

Kỹ thuật nâng mui đảm bảo ổn định, lâu dài không gây ảnh hưởng

Kỹ thuật nâng mui đảm bảo ổn định, lâu dài không gây ảnh hưởng

Phẫu thuật không hiệu quả có thể dẫn đến mũi lệch, vẹo, thô, cứng khi sử dụng chất liệu không có độ tương thích với cơ thể khách hàng, kết quả sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng của bác sĩ thực hiện, tính toán xác định chính xác của chuyên gia để có thể có chiếc mũi phù hợp với đường nét khuôn mặt, bất kỳ sai sót nào cũng có thể làm mũi bạn mất cân xứng, mất vẻ đẹp tự nhiên.

Ở thẩm mỹ viện Đông Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm, quy trình nang mui tu nhien được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, thao tác tỉ mỉ, cẩn trọng.

return-arrow-26769 Xem thêm: nâng sống mũi không cần phẫu thuật

Chi phí thực hiện

Nâng mũi sẽ dựa vào nhiều yếu tố để đưa ra chi phí như bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn nâng, phương pháp sử dụng, có nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng bạn có thể tham khảo chi tiết chi phí nâng mũi hàn quốc tại đây

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi