Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu an toàn?

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu an toàn?

Trả lời

Chào chị Hoài

Rất vui cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như bạn chị đã tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân là một phương pháp đang được nhiều người sử dụng khi nâng mũi. Đây là một trong những bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trước kia không có được: Nâng mũi cao đẹp tự nhiên, không lộ sóng mũi, đầu mũi không bóng đỏ và an toàn tuyệt đối.

Để chi được biết thêm chúng ta cùng tìm hiểu:

Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Các phương pháp phẫu thuật mũi hàn quốc trước đây thường chỉ sử dụng chất liệu độn  hoàn toàn là sụn nhân tạo. Với cách nâng mũi thông thường này, bạn dễ dàng nhận thấy những khuyết điểm sau một thời gian như mũi bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, thậm chí rách da đầu mũi…khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không lo về biến  chứng. Chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên là mong ước của mọi chị em.

Nâng mũi sụn tự thân ở đâu an toàn?

Nâng mũi sụn tự thân ở đâu an toàn?

Nâng mũi  sụn tự thân là phương pháp nâng mũi tạo hình S-line sử dụng chất liệu độn kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân là phần sụn của chính cơ thể khách hàng, thường được lấy ra từ vành tai. Phần sụn này sẽ được bọc vào phần đầu của sụn nhân tạo trước khi đưa vào khoang mũi. Chính nhờ có sụn tự thân là chính sụn của cơ thể mình nên sau khi đặt vào khoang mũi sẽ thích ứng nhanh, phần sụn tự thân mềm mại sẽ bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ, sóng mũi không bị lộ, và đặc biệt là mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp cao thanh tú, tự nhiên nhất.

Nâng mũi sụn tự thân ở đâu an toàn

Theo chuyên gia thẩm mỹ, dù nâng mũi đẹp là tiểu phẫu đơn giản nhưng nó đòi hỏi cao ở trình độ chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật hiện đại. Vì vậy một cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép của sở y tế. Đó là những yếu tố quan trọng giúp bạn tạo dáng mũi toàn diện và an toàn. Hiện nay tai Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mũi, một trong nhũng địa chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao nhất đó là thẩm mỹ viện Đông Á. Cùng với đội ngũ bác sĩ uy tín thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẩm Mỹ Viện Đông Á hân hạnh mời bạn đến để được tư vấn về dịch vụ cũng như thắc mắc nâng mũi sụn tự thân ở đâu an toan theo địa chỉ bên dưới:

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498