Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Trả lời!

Bạn Linh Chi thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay nhấn mí đang là dịch vụ thẩm mỹ rất phổ biến, được nhiều người sử dụng. Bởi đây là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, quá trình thực hiện đơn giản, an toàn lại mang lại hiệu quả cao.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Trên thực tế không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế đầu tư cho việc tân trang diện mạo và nhăn sắc của mình, chính vì vậy câu hỏi nhấn mí mắt giá bao nhiêu là một trong số những thắc mắc mà chúng tôi hay nhận được từ phía khách hàng.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? đang là thắc mắc của nhiều chị em

Tại thẩm mỹ viện Đông Á được chúng tôi tính toán một cách hợp lý nhất để bạn có thể biến ước mơ làm đẹp của bạn trở thành hiện thực:

  • Khi tạo mắt 2 mí bằng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đối với bác sĩ Việt Nam: 6 triệu VND
  • Đối với chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc với bác sĩ nước ngoài: 12 VND

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nhấn mí chuyên dụng tạo nếp mí mới theo đường đã được vẽ từ trước đảm bảo độ chính xác đến từng milimet mà không để lại sẹo, không gây đau đớn, không gây xâm lấn, không sưng phồng và không ảnh hưởng đến thị lực đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngoài mong đợi. Bên cạnh đó đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không phẫu thuật nên sau khi thực hiện bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ nhấn mí mắt giá bao nhiêu bạn có thể đến trực tiếp hoặc hãy đến liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

XEM THÊM: