Phẫu thuật nâng mũi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Trả lời

Chào chị Mai!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Cánh mũi to sẽ khiến cho khuôn mặt của người phụ nữ trở nên mất cân đối và kém xinh rất nhiều. Mũi to thường hợp với khuôn mặt nam giới hơn nữ giới. Do vậy, sở hữu cánh mũi rộng sẽ khiến chị em trông nam tính hơn. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn dịch vụ cắt cánh mũi để khắc phục khuyết điểm này và có được chiếc mũi thanh tú, hài hòa như mong muốn.

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Nhưng đến với thẩm mỹ viện Đông Á chị sẽ được thăm khám cụ thể, tùy vào trường hợp mà bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp cắt cánh mũi phù hợp, cụ thể như sau:

Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: Cần cắt bớt phần cánh mũi ở ngay sát chân mũi, sau đó cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi. Từ đó để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi uy tín phù hợp, đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện là 6 triệu đồng. So sánh với các địa chỉ khác, có thể thấy đây là một mức chi phí thu gọn cánh mũi hoàn toàn hợp lý, phải chăng, phù hợp đi đôi với chất lượng.

Sau phẫu thuật cắt cánh mũi khác hành còn được  bác sĩ hướng dẫn chế độ chắm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm, chống phù nề cho khách hàng để rút ngắn quá trình hồi phục, giảm thiểu tối đa tình trạng sưng nề. Ngoài ra phương pháp này còn có thể kết hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp cho mũi cao phù hợp với gương mặt.

Nếu còn thắc mắc gì về phương pháp cắt cánh mũi hay cắt cánh mũi giá bao nhiêu thì chị nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: