Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Quy trình thực hiện gọt mặt nội soi

Quy trình thực hiện gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi theo quy định của Bộ Y Tế phải được thực hiện trong bệnh viện, bác sĩ phải là người có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình thực hiện chuẩn theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám khuôn mặt của bạn để đưa ra phương pháp chỉnh hình dáng mặt sao cho đẹp hài hòa nhất qua kỹ thuật 3D mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ đưa ra nguyện vọng của mình để thống nhất dáng khuôn mặt trước khi thực hiện.

got-mat-noi-soi-2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Các bác sĩ sẽ chỉ định thăm khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng, làm các xét nghiệm cần thiết để xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Chụp X- Quang tổng quát

Trước khi thực hiện gọt mặt nội soi, khách hàng sẽ chụp X-quang để giúp bác sĩ xác nhận cụ thể được dáng xương hàm và những phần cần chỉnh sửa, cắt, gọt và hướng phẫu thuật phù hợp.

Bước 4: Sát khuẩn trước phẫu thuật

Khách hàng sẽ được vệ sinh, sát khuẩn vùng miệng trước khi phẫu thuật để tránh những nhiễm trùng không đáng có.

Bước 5: Gây tê toàn thân

Sau khi sát khuẩn, khách hàng sẽ được gây tê toàn thân nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn và không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào khi phẫu thuật.

got-mat-noi-soi-3

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi gọt mặt

Bước 6: Tiến hành gọt mặt nội soi

Dựa vào những phác họa ban đầu, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để phẫu thuật: Cắt góc hàm, mài xương hàm, chỉnh dáng cằm thon gọn để tạo khuôn mặt V line đẹp thanh tú.

Bước 7: Nghỉ dưỡng, dặn dò

Sau khi phẫu thuật gọt mặt nội soi xong, khách hàng sẽ được đưa đến phòng nghỉ dưỡng sang trọng chuẩn quốc tế năm sao, được các chuyên viên thăm khám tận tình và nghe bác sĩ kê đơn thuốc, dặn dò.

Quy trình gọt mặt nội soi được thực hiện từ 1- 2 tiếng trong phòng mổ vô trùng với đầy đủ các thiết bị, đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm giúp khách hàng nhanh chóng có được khuôn mặt đẹp như ý muốn.

 Theo nguồn: phẫu thuật độn cằm