Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Sự khác biệt về phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Sự khác biệt về phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Đặc điểm của mũi nam giới

Sự khác biệt về phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Đặc điểm của mũi nam giới

Tiêu chuẩn nâng mũi cho nam giới : sống mũi thẳng từ trán đến chóp mũi, trán và mũi tạo thành 1 góc 130 độ còn góc giữa chóp mũi và nhân trung từ 90-95 độ. So với nữ giới, mũi của nam giới dài hơn, to hơn, chóp mũi và cánh mũi rộng hơn giúp tạo nên sự nam tính cho khuôn mặt. Da của nam giới dày hơn, các mao mạch phát triển hơn nữ giới, vì vậy dễ sưng nề và bầm tím. Tuy nhiên, đây lại là ưu điểm trong trường hợp cần đặt chất liệu độn mũi.

Sự khác biệt nâng mũi cho nam giới so với nữ giới

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới cần thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhằm đảm bảo sự hài hòa của mũi sau phẫu thuật và mang lại vẻ nam tính và mạnh mẽ. Do vậy ngoài phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng nên kết hợp phẫu thuật mũi với các phẫu thuật khác như: nâng cằm, cấy râu,.. để đưa lại một khuôn mặt cân bằng, có vẻ đẹp ở các góc độ khác nhau. Bên cạnh đó phẫu thuật nâng mũi uy tín cần phải đảm bảo tiêu chuẩn có một sống mũi thẳng hoặc một chút gồ cao tự nhiên, đầu mũi to phù hợp với sống mũi.

Sự khác biệt về phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

So với nữ,các cánh mày râu hiểu rõ hơn về các khiếm khuyết của họ và khó khăn hơn để mô tả các thay đổi mà các quý ông muốn có. Vì vậy các quý ông cần phải phân tích thật kỹ các đặc điểm khuôn mặt của mình để nhận diện ra các khiếm khuyết cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt nhất để cho khuôn mặt đạt được nét thẩm mỹ nam tính.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

  • Chườm đá liên tục sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, tốt nhất là trong 24h đầu.
  • Không để vết thương ướt, đảm bảo vết thương sạch.
  • Nên đến trung tâm để bác sĩ tái khám và rửa sạch vết thương trong 2 ngày đầu tiên.
  • Trường hợp ở xa bạn có thể đến những cơ sở y tế biết chăm sóc vết thương thẩm mỹ hoặc bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc.
  • Nếu nâng mũi bọc sụn, sụn lấy từ vành tai thì sau 2 ngày phẫu thuật bạn phải đến gặp bác sĩ để kiểm tra và lấy gạc băng ép sau tai.
  • Phải uống thuốc đúng liều mà bác sĩ phẫu thuật đã phát cho bạn.
  • Không nên ăn những thức ăn không tốt cho vết thương như tôm cua, rau muống, thịt bò, xôi, chất có nhiều đường.
  • Tránh để bất cứ vật gì tác động mạnh vào mũi trong tháng đầu tiên.

Xem thêm: