Phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ mũi khác Phẫu thuật nâng mũi với công nghệ tiến tiến nhất

Phẫu thuật nâng mũi với công nghệ tiến tiến nhất

Khi nào thì cần tiến hành thu nhỏ đầu mũi?

Để đi đến quyết định phẫu thuật sao cho có được chiếc mũi đẹp, mũi hoàn hảo thì bạn cần biết rõ được những nhược điểm trên mũi mình. Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi – thu nhỏ đầu mũi thì công nghệ này được ứng dụng cho các trường hợp như sau:

Tiến hành thẩm mỹ mũi đẹp để có được khuôn mặt thanh tú

Tiến hành thẩm mỹ mũi đẹp để có được khuôn mặt thanh tú

  • Cánh mũi to, dày, rộng
  • Cánh mũi to bè 2 bên làm mất cân xứng với dáng mũi cũng như tổng thể khuôn mặt
  • Mũi to so với các đường nét khác trên khuôn mặt
  • Mũi hếch, cánh mũi rộng

Kỹ thuật của công nghệ thẩm mỹ mũi đẹp – thu nhỏ đầu mũi

Để tiến hành phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân sao cho có được đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn. Phụ thuộc vào từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật:

– Đối với trường hợp phẫu thuật xử lý sụn: Nếu như sụn là nguyên nhân làm cho 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý để cho có dáng mũi thon dài hơn.

Thẩm mỹ mũi đẹp bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi an toàn

Thẩm mỹ mũi đẹp bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi an toàn

– Trong trường hợp phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô giúp đầu mũi thon gọn và dài hơn cũng là đòng nghĩa với việc bạn sẽ có được ca nâng mũi sline hơn, hoàn chỉnh hơn.

– Nếu mũi bạn không hoàn chỉnh là do sụn và do mô mềm thì cần tiến hành thẩm mỹ mũi đẹp với cả 2 kỹ thuật trên.

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu diễn ra trong thời gian gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí thẩm mỹ mũi đẹp. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây bất kỳ biến chứng hay phản ứng nguy hiểm nào.

Xem thêm: