Thẩm mỹ viện nào nâng mũi hàn quốc uy tín

15:43:58 - 04/11/2014 - admin

Nâng mũi hàn quốc là một trong những phương pháp làm đẹp được các tín đồ quan tâm, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chit uy tín, bảo hành sau khi thực hiện.

Nâng mũi hàn quốc là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay, sau khi thực hiện sẽ tạo ra điểm khác biệt trên gương mặt của bạn, bởi mũi là điểm nhấn cho mọi nét đẹp của gương mặt.

Mũi cao tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi hàn quốc

Mũi cao tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi hàn quốc

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả đẹp tự nhiên, nâng mũi vĩnh viễn suốt đời.

Phương pháp nâng mũi S-line đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện ứng dụng hiệu quả cho đông đảo khách hàng và được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như:

Công nghệ thẩm mỹ mũi tạo hình S-Line hiện đại

Lựa chọn thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín là tiêu chí hàng đầu

  • An toàn tuyệt đối: Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, bọc vào đầu mũi giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.
  • Không xâm lấn, không để lại sẹo: Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, dịch vụ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook