Phẫu thuật nâng mũi Thu gọn cánh mũi Thu gọn mũi nhờ phẫu thuật cắt cánh mũi

Thu gọn mũi nhờ phẫu thuật cắt cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản trong công nghệ nâng mũi nhằm giúp chiếc mũi nhỏ xinh và gọn gàng hơn. Có hai kĩ thuật chủ yếu trong phẫu thuật thu gọn cánh mũi là thu gọn cánh mũi nội soi và phẫu thuật cắt cánh mũi. Thu gọn  mũi nhờ phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện theo công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả cao trong việc thu gọn cánh mũi.

 

Thu gọn mũi nhờ phẫu thuật cắt cánh  mũi 1

Thu gọn mũi nhờ phẫu thuật cắt cánh mũi hiện đại

Phẫu thuật cắt cánh mũi tiến hành theo công nghệ hiện đại

Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp thu gọn  mũi hiệu quả. Phẫu thuật cắt cánh mũi chỉ định cho trường hợp mũi to bè sang hai bên do cánh mũi quá dày và to rộng, không thể thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi cuộn cánh  mũi. Quy trình thực hiện cắt cánh mũi được thực hiện như sau:

– Bước 1: bác sĩ tiến hành đo khám và xác định vị trí phần cánh mũi cần cắt bỏ.

– Bước 2: tiến hành gây mê vùng cánh mũi và nền mũi

– Bước 3: tiến hành thực hiện cắt phần cánh mũi đã xác định, sau đó khâu vết mổ ở phía trong lỗ mũi, và không cần băng vết thương.

 

Thu gọn mũi nhờ phẫu thuật cắt cánh  mũi 2

Quy trình cắt cánh mũi đảm bảo an toàn

Hiệu quả của cắt cánh mũi

Sau phẫu thuật cắt cánh mũi, mũi bạn được thu gọn rõ rệt vào trong, trở nên gọn gàng và phù hợp với khuôn mặt. Hai cánh mũi được cân chỉnh tạo với chân mũi hình chữ A, giúp hai lỗ mũi nhỏ hơn và có hình hạt chanh xinh xắn. Đây là phương pháp giúp thu gọn mũi hiệu quả nhất hiện nay. Đầu mũi cũng được nâng cao hơn trong quá trình thực hiện cắt cánh mũi cho phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của bạn.

 

Thu gọn mũi nhờ phẫu thuật cắt cánh  mũi 3

Thu gọn mũi đẹp như ý sau cắt cánh mũi

 

Trong phẫu thuật cắt cánh mũi, để đạt hiệu quả cao, bạn nên kết hợp với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và các biện pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay để giúp mũi cao đẹp tự nhiên, cân đối và hoàn hảo nhé. Chúc bạn thêm tươi tắn và tự tin hơn với chiếc mũi đẹp đầy kiêu hãnh sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ  mũi.