Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Tiết lộ quy trình cắt mắt một mí đẹp và an toàn nhất hiện nay

Tiết lộ quy trình cắt mắt một mí đẹp và an toàn nhất hiện nay

Cắt mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên là mong muốn của tất cả những ai đang sở hữu đôi mắt một mí. Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về phương pháp này.

Tiết lộ quy trình cắt mắt một mí đẹp và an toàn nhất hiện nay - ảnh 2
Cắt mí mắt Hàn Quốc mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Hàn Quốc là một quốc gia có tỷ lệ dân số người mang gen một mí rất cao, chiếm 1/3 dân số. Nhưng những hình ảnh đôi mắt hai mí long lanh, to tròn của các ngôi sao Hàn lại khiến rất nhiều người mơ ước. Điều đó được giải thích khi Hàn Quốc được biết đến như là kinh đô thẩm mỹ của khu vực Châu Á, giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa theo tiêu chuẩn của người Á Đông.

Kỹ thuật cắt mí mắt thành 2 mí của Hàn Quốc hiện nay đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng bởi đây là một công nghệ hoàn toàn mới, được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cắt mắt một mí theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo nên nếp gấp mí mắt, giúp tạo nên đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu được tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản trong một thời gian nhanh chóng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Dưới đây là quy trình cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín và tuân thủ theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế ban hành.

Tiết lộ quy trình cắt mắt một mí đẹp và an toàn nhất hiện nay - ảnh 1
Quy trình cắt mắt một mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành cắt mắt một mí, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định rõ tình trạng nếp mí, đồng thời tư vấn cho khách hàng rõ hơn về nếp mí mới khi hình thành. Ngoài ra, quá trình thăm khám còn giúp bác sĩ xác định được vùng mí mắt có da , mỡ thừa nhằm loại bỏ chính xác hơn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Vùng da mí mắt sẽ được sát khuẩn rồi gây tê nhẹ tại chỗ để giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong toàn bộ quá trình cắt mắt một mí.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mắt một mí

Bác sĩ sử dụng tia laser hiện đại để tiến hành cắt mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới cho đôi mắt.

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo về sau.

Kỹ thuật cắt mí mắt, loại bỏ da chùng, tạo nếp mí mới cho đôi mắt không ảnh hưởng đến mắt và tuyệt đối an toàn, mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn quy trình điều trị bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499