Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Triệt lông nách tự nhiên siêu hiệu quả và tiết kiệm

Triệt lông nách tự nhiên siêu hiệu quả và tiết kiệm

Cách trị lông tay bằng hỗn hợp đường, chanh,mật ong

Nhờ axit citric trong chanh có giúp diệt khuẩn tác dụng với vitamin E trong mật ong đã hình thành nên tác dụng hiệu quả làm cho nang lông dễ dàng yếu và chết đi. Đây không những là cách triệt lông nách đơn giản tại nhà mà còn là cách chăm sóc cho làn da của bạn.

Chanh, mật ong, đường  - hỗn hợp cho cách triệt lông nách hiệu quả

Chanh, mật ong, đường – hỗn hợp cho cách triệt lông nách hiệu quả

Cách triệt lông nách này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần pha chế đường, nước cốt chanh và mật ong theo tỷ lệ 1:2:1, dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da cần tẩy lông rồi rửa sạch với nước. Các sợi lông sẽ bị “thổi bay”, trả lại cho bạn vùng da sáng mịn.

Sáp ong – nguyên liệu triệt lông nách hiệu quả

Để triệt lông nách bằng sáp ong, bạn đun nóng chúng ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi sáp tạo thành độ dính. Để sáp nguội rồi dùng thìa thoa dàn trải đều lên da.

Dùng miếng băng dán nhẹ đè lên sáp ong vừa đắp rồi sau khoảng 5 phút lật ngược theo chiều hướng ngược với chiều lông mọc. Cuối cùng, rửa lại vùng da  dưới cánh tay bằng nước sạch.

Triệt lông nách bằng mật ong và bơ, đường

Với cách triệt lông nách này, bạn nạo sạch 1/2 quả bơ tươi nghiền thành bột mịn rồi trộn với 3 thìa mật ong và 1 thìa đường khuấy đều lên. Đổ hỗn hợp trên vào một cái chảo nhỏ đặt lên bếp, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng thì bắc ra.

Triệt lông nách với mật  ong, bơ và đường

Triệt lông nách với mật ong, bơ và đường

Khi hỗn hợp đã nguội, bạn bôi lớp mỏng lên vùng da dưới cánh tay, sau đó sử dụng chiếc khăn mềm miết nhẹ. Đợi khoảng vài phút, bạn lột chiếc khăn đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông bằng 1 động tác nhanh gọn. Bước cuối cùng bạn hãy rửa sạch lại bằng nước ấm hoặc sữa tắm và lấy khăn lau khô.

Để có thế mang lại hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn, triệt để thì các phương pháp trên không phải là lựa chọn tối ưu, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện chúng. Tuy  nhiên, những hạn chế của các phương pháp này sẽ được giải quyết hoàn toàn khi bạn đến với công nghệ triệt lông nách hiện đại như Diode Laser.

Xem thêm bài viết liên quan :

=> Tẩy lông chân vĩnh viễn

=> Tẩy ria mép