Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Các bài tập giúp bạn có một chiếc mũi thẳng và đẹp hơn.

Các bài tập giúp bạn có một chiếc mũi thẳng và đẹp hơn.

Nhiều người không có may mắn được sở hữu một cái mũi thẳng khiến họ không tự tin với khuôn mặt của mình. Trong suốt cuộc đời, mũi vẫn tiếp tục phát triển, tuy nhiên, càng về sau các sụn ở phần dưới có thể bị suy yếu khiến mũi của bạn trông không được đẹp nữa. Ngoài các phương pháp phẫu thuật nang mui. Các bài tập trên khuôn mặt sau đây sẽ giúp bạn tăng cường cơ mũi để có một chiếc mũi thẳng và đẹp hơn.

cac phau thuat sua mui thuong gap

Bài tập giúp mũi thẳng:

Dùng ngón tay trỏ đẩy chóp mũi lên, trong khi đó tay còn lại bóp nhẹ mũi và uốn cong mũi xuống ngược lại với chiều đẩy của ngón tay trỏ. Lặp lại động tác này 35 lần, mỗi lần như vậy nên tập trung vào các cơ nhấn ngón tay của bạn xuống. Thở đều trong khi thực hiện động tác. Để có kết quả tốt hơn, hãy thực hiện bài tập này hai lần một ngày.

Bài tập giúp mũi cân xứng:

Lỗ mũi được cấu tạo bởi cơ rất khỏe, và các bài tập với lỗ mũi sẽ giúp những người có cánh mũi nhỏ và xẹp trở nên cân xứng hơn. Đặt ngón tay vào hai bên cánh mũi hơi ấn nhẹ xuống, làm loe lỗ mũi bằng cách tạo các chuyển động nhỏ dùng các cơ của môi trên. Trong khi các cơ của môi trên chuyển động làm loe lỗ mũi, tay của bạn phải giữ ngược lại chuyển động đó để tạo sức bền. Lặp lại bài tập này càng nhiều càng tốt cho đến khi mũi của bạn nhìn cân xứng hơn.

Bài tập giúp mũi thon hơn


Muốn có một mũi thon hơn? Hạ thấp cằm và miệng của bạn và thu hẹp mũi của bạn trong quá trình này. Sử dụng cơ bắp bên trong mũi của bạn sẽ giúp thắt chặt và thon gọn hình dáng mũii. Giữ 5-10 giây. Lặp lại 30 lần, hai lần mỗi ngày, và theo dõi kết quả lâu dài.

Các bài tập trên là rất an toàn cho mũi, tuy nhiên để nhìn thấy kết quả rõ rệt cần mất một khoảng thời gian khá dài và bạn phải kiên trì tập luyện hàng ngày. Nếu bạn không đủ kiên trì tập luyện, hãy tham khảo phương pháp tham my mui.

Xem thêm: