Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi nam giới hiện nay

Các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi nam giới hiện nay

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của nam cũng không kém gì phụ nữ. Nam giới xét về khía cạnh nào đó cũng cần làm đẹp bởi đó là đặc tính của sự hoàn thiện những phần thiếu xót của con người trước tạo hóa. Tuy nhiên,cách làm đẹp của nam và nữ khác nhau, nữ giới làm đẹp một cách công khai,cầu kỳ và mất nhiều thời gian còn nam giới  thường làm đẹp là do mong muốn cải thiện bản thân,hoàn thiện những khiếm khuyết của cơ thể, khuôn mặt của mình sao cho nhìn một cách hài hoà hơn.

t370259

Chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ với các bộ phim Hàn Quốc với dàn sao nam đều có đặc điểm chung là chiếc mũi cao giống nhau. Có thể hình thức làm đẹp bằng cách làm mũi cao giúp họ thay đổi diện mạo, xây dựng hình ảnh và đôi khi gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Xét về một phương diện  nào đó, nâng mũi cho nam giới là lẽ đương nhiên.

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi cao cho nam giới hiện nay

– Sửa mũi đẹp là chỉnh sửa mũi bị xấu, hỏng sau khi nâng, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin với chiếc mũi thon gọn của mình.

– Thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp hơn với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối đem lại vẻ đẹp tự nhiên.

– Nâng mũi nam Hàn Quốc bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình và sụn tự thân, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ, đau rát sau khi nâng.

Mục tiêu nâng mũi của cánh mày râu qua trọng nhất là tạo nên sự thay đổi tế nhị những vẫn giữ được vẻ đẹp nam tính và hài hoà với khuôn mặt. Thông thường, chiếc mũi đẹp của nam giới được đánh giá theo các tiêu chí sau: mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác nữ giới là mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn.

Vì vậy, để có chiếc mũi sau khi nâng theo đúng ý của quý ông. Các bác sĩ phải phân tích thật kỹ từng đặc điểm khuôn mặt từ đó nhận diện ra các khiếm khuyết của mũi cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt nhất để cho khuôn mặt đạt được nét thẩm mỹ nam tính.

Tuỳ từng tình trạng, hình dáng mũi của khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp sửa mũi phù hợp mang lại

Xem thêm: