Cách khắc phục dị ứng khi dùng kem trộn làm trắng da toàn thân

14:32:13 - 25/04/2014 - admin

Kem trộn làm trắng da toàn thân không rõ nguồn gốc có nguy cơ gây hại cho da, khi bạn đã chót dùng kem trộn làm trắng da toàn thân mà bị dị ứng thì cách khắc phục dị ứng do kem trộn trắng da toàn thân như sau: Các loại kem trộn làm trắng […]

Kem trộn làm trắng da toàn thân không rõ nguồn gốc có nguy cơ gây hại cho da, khi bạn đã chót dùng kem trộn làm trắng da toàn thân mà bị dị ứng thì cách khắc phục dị ứng do kem trộn trắng da toàn thân như sau:

Các loại kem trộn làm trắng da có thành phần độc hại

Kem trộn làm trắng da toàn thân chứa thành phần gây hại cho da
Kem trộn làm trắng da toàn thân chứa thành phần gây hại cho da

Kem trộn làm trắng toàn thân được chế theo nhiều dạng, nhiều mùi, nhiều mau sắc khác nhau theo những công thức, nguyên liệu  cũng khác nhau. Có nhiều loại kem trộn làm trắng da toàn thân được tạo từ các thành phần nguyên liệu khác nhau nhưng thường gặp nhất là được trộn từ các loại kem Trung Quốc, thuốc tây, và các loại hóa chất dùng trong công nghiệp.

Đa số các loại kem trắng da toàn thân hay còn gọi là kem trộn trắng da toàn thân đều có chứa: nhiều hóa chất độc hại như thủy ngân, hydroquinone, corticoid, acide salicylique, iode, hydrogen peroxyde… Những chất này thường gây nên hiện tượng phồng rộp da,  nhiễm trùng da, tức ngực, nôn mửa, phổi bị ứ nước, thậm chí còn có thể dẫn đến suy thận, suy gan…đây là cách làm trắng da không an toàn và không thân thiện với làn da.

Hậu quả khi dùng kem trộn làm trắng da toàn thân

Khôn biết rõ nguồn gốc của kem trộn làm trắng toàn thân, không nên sử dụng
Khôn biết rõ nguồn gốc của kem trộn làm trắng toàn thân, không nên sử dụng

Nổi mẩm đỏ li ti, ngứa

Xuất hiện đỏ da, những mạch máu nổi ngày càng to rõ trên da.

Mặt căng bóng nhưng nhanh chóng chảy xệ, lão hóa khi không tiếp tục dùng.

da sần sùi, nhăn nheo, bong tróc..

Làm da không thể tiếp tục thích ứng với các loại mỹ phẩm khác

Tìm hiểu thêm:
làm trắng da mặt

Tắm trắng toàn thân

Tiêm trắng da

Cách khắc phục dị ứng sau khi dùng kem trộn trắng da toàn thân

Khắc phục hậu quả xấu khi lỡ sử dụng kem trộn làm trắng da toàn thân
Khắc phục hậu quả xấu khi lỡ sử dụng kem trộn làm trắng da toàn thân

Khi gặp các hiện tượng như nổi mẩn đỏ li ti, ngứa, nóng đỏ mặt, bong tróc da phải ngưng sử dụng kem trộn làm trắng da toàn thân ngay, không nên bôi các loại thuốc điều trị không có đơn của bác sĩ. Nên đến ngay bệnh viện da liễu để bác sĩ khám và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, để không mất nhiều thời gian bạn có thế tham khảo phương pháp tắm trắng tại Đông Á, Hiện nay phương pháp tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng được coi là công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Bùn khoáng có xuất sứ từ Nhật bản được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng đã đem đến nhiều kết quả trắng da tuyệt vời. bạn có thể tham khảo phương pháp

Nguồn bài viết: http://tamtranghieuqua.com.vn/cach-khac-phuc-di-ung-khi-dung-kem-tron-lam-trang-da-toan.html

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook