Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Cách xử lý sửa mũi Hàn Quốc cho từng trường hợp

Cách xử lý sửa mũi Hàn Quốc cho từng trường hợp

Phẫu thuật thẩm mỹ sua mui Han Quoc rất đa dạng. Một trong những vấn đề thường gây khó khăn cho bác sĩ  là các vấn đề trên sống mũi. Tùy theo từng cấu trúc mũi của mỗi người sẽ có cách xử lý thích hợp.

–  Mũi gồ : một chổ gồ trên sống mũi sẽ làm mũi mất đi vẻ thanh tú dẫn đến các bạn mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân do chấn thương hoặc bẩm sinh.

Cách xử lý tùy mức độ gồ, phương pháp xử lý có thể là mài xương gồ hoặc đục bỏ phần gồ. Sau khi đã xử lý phần mũi gồ, tùy đánh giá trên thực tế, bác sĩ sẽ quyết định có thể kết hợp đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc.

– Nền xương mũi to bè ngang : ở một số người có thể có trường hợp nền xương mũi bị to bè ngang. Trong trường hợp này, nếu chỉ đặt sống mũi đơn thuần sẽ không giải quyết triệt để được (sau khi nâng mũi, khách hàng thường phàn nàn mũi nhìn thấy to).

Cách xử lýđục nắn chỉnh nền xương mũi.

– Sống mũi thấp: đây là vấn đề rất thường gặp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Cách xử lý: nâng mũi tự nhiên với chất liệu sụn mũi Hàn Quốc, có thể kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn,…). Điều quan trọng là độ cao sống mũi phải phù hợp với vóc dáng và gương mặt của mình.

Xem thêm: