Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Tôi hiện đang là nhân viên một ngân hàng tại Hà Nội. Đặc thù công việc của tôi là phải tiếp xúc và gặp gỡ với khách hàng. Tôi may mắn được khuôn mặt ưa nhìn nhưng chiếc mũi với cánh mũi dày và bè sang hai bên khiến tôi mất tự tin. Trong một lần đi gặp khách hàng, tâm sự đôi điều về khuyết điểm này thì được chị gợi ý đến TMV Đông Á thực hiện cắt cánh mũi. Dù vậy, tôi vẫn còn khá lo lắng nên viết thư này mong các bác sĩ giải đáp giúp thắc mắc: Tại Đông Á đang áp dụng những phương pháp cắt cánh mũi nào và chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

(Huyền Thu – Hồ Xuân Hương – Hà Nội)

Chào Huyền Thu!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn gửi về hòm thư tư vấn của TMV Đông Á. Với câu hỏi liên quan đến các phương pháp cắt cánh mũi tại Đông Á cùng chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Cắt cánh mũi có những phương pháp nào?

cat-canh-mui-gia-bao-nhieu

Kỹ thuật cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Cắt cánh mũi hay còn gọi là thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật ưu việt hiện nay, nhằm khắc phục hiệu quả trường hợp cánh mũi quá to, không cân đối với các đường nét khuôn mặt.

Tại Đông Á, tùy vào mức độ dày và cong của cánh mũi, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể cho từng khách hàng với các phương pháp sau:

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp này có ưu điểm là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi ở đâu đẹp

Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Phương pháp 3: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

icon Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật

2. Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

gia-cat-canh-mui

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật cắt cánh mũi là 6 triệu. Đây là mức giá rất phù hợp và cạnh tranh để bạn tự tin lấy lại các nét đẹp hoàn hảo.

Đến với dịch vụ này tại TMV Đông Á, bạn sẽ được trực tiếp những bác sĩ phẫu thuật trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi